Những khách sạn châu Á không dành cho người “yếu bóng vía”

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Ngoài những khách sạn bỏ hoang thì nhiều khách sạn sầm uất ở châu Á cũng khiến du khách toát mồ hôi lạnh bởi nhiều lời đồn đoán cùng sự việc kỳ quái không thể lý giải được.

Xem thêm

International Garden Hotel – Narita, Nhật Bản

International Garden Hotel bỗng trở nên nổi tiếng bởi lời đồn thổi của các phi hành đoàn. Có nhiều câu chuyện kỳ quái khác nhau được nhắc đến nhưng có một điểm chung giữa các câu chuyện là sự xuất hiện của một cậu bé. Cậu bé này có thể gọi điện đến phòng nghỉ hoặc thậm chí xuất hiện trong phòng và đòi có người chơi cùng.

International Garden Hotel

International Garden Hotel với sự ám ảnh về một cậu bé

Du khách vẫn truyền tai nhau rằng nếu đến International Garden Hotel thì tuyệt đối không được để giường trống. Trong trường hợp đi một mình và phải ở phòng 2 giường thì bạn hãy để đồ đạc của mình kín giường còn lại.

Asia Hotel – Bangkok, Thái Lan

Asia Hotel nổi tiếng khắp châu Á bởi du khách thường xuyên không thể ngủ yên trong khách sạn này. Họ bị làm phiền giấc ngủ và nghe thấy tiếng khóc lạ trong phòng. Người ta đồn rằng nếu không muốn quấy rầy hồn ma trong phòng thì bạn nên gõ cửa trước khi vào để “cư dân vô hình” sống ở đây không nổi giận. Chỉ cần bạn không làm gì thô lỗ thì không phải sợ gì hết.

Asia Hotel - Bangkok

Asia Hotel ghê rợn ở Bangkok

First World Hotel – Cao nguyên Genting, Malaysia

First World Hotel là khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 6.000 phòng và khu tổ hợp khổng lồ gồm sòng bạc, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm,… Khách sạn rộng lớn ở cao nguyên Genting, Malaysia cũng nằm trong danh sách những nơi bị ma ám nổi tiếng ở châu Á. Nhiều vụ tử tự vì thua bạc được ghi nhận tại khách sạn. Thang máy ở tầng 21 tuyệt nhiên không thể hoạt động. Để an toàn thì du khách đến đây được khuyên phải bật mọi thứ lên khi vào phòng, mở toang rèm cửa sổ, dội nước nhà vệ sinh.

First World Hotel

Khách sạn lớn nhất thế giới ở Malaysia cũng có những điều kì lạ không thể lý giải

Grand Hyatt – Đài Bắc, Đài Loan

Grand Hyatt bị ám ảnh bởi những hồn ma oan khuất vì nó nằm ngay trên nền một nhà tù từ thời chiến tranh thế giới lần thứ 2. Ngay khi bước vào khách sạn, du khách đã thấy rợn người bởi hai lá bùa treo ở sảnh thang máy. Muốn biết phòng của bạn có hồn ma hay không, ngay khi nhận phòng, bạn có thể kiểm tra đằng sau bức tranh treo trên tường, nếu không thấy sự xuất hiện của lá bùa có nghĩa là bạn sẽ được bình yên.

Grand Hyatt

Grand Hyatt nằm trên nền một nhà tù từ thời chiến tranh thế giới lần 2

Trong trường hợp nhận thấy dấu hiệu của “những vị khách không mời”, nên nhớ cẩn thận với giày dép của mình. Nên để giày lộn xộn hơn là xếp chúng ngay ngắn. Bởi khi thấy đôi giày xếp thẳng hàng, những hồn ma sẽ xỏ chân vào chúng.

Holiday Inn Silom – Bangkok, Thái Lan

Nhiều khách du lịch nghỉ chân ở Holiday Inn Silom kể lại đã tận mắt thấy một phụ nữ với mái tóc dài chạy trên hành lang cùng một đứa trẻ. Một vài người “yếu bóng vía” còn bị đánh thức lúc đang ngủ và nhìn thấy đứa trẻ ngồi ngay cạnh giường của họ. Nếu nhìn thấy một quyển Kinh thánh đang mở trong phòng, nhất định bạn không được chạm hay đóng nó lại.

Holiday Inn Silom

Holiday Inn Silom nổi tiếng ở châu Á

Yu Shan Fan Dian – Chengde, Trung Quốc

Yu Shan Fan Dian nằm trên mảnh đất từng thuộc khu vườn thời nhà Thanh. Người ta đồn rằng khách sạn này bị ám ảnh bởi hồn ma của Từ Hy Thái hậu. Hành lang tầng 8 là nơi khiến nhiều du khách vừa tò mò vừa sợ hãi bởi họ từng chứng kiến hồn ma của Từ Hy Thái hậu đi lại dọc hành lang.

Yu Shan Fan Dian - Chengde

Yu Shan Fan Dian bị ám ảnh bởi hồn ma của Từ Hy Thái hậu

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo Vnexpress

Comments are closed.