Những vườn thú độc đáo ở Singapore

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Những vườn thú ở Singapore góp công rất lớn trong việc thu hút du khách đến đất nước này. Ngoài việc ngắm nhìn các loài động vật hoang dã, du khách đến đây sẽ được thử nhiều trải nghiệm thú vị tương tác cùng động vật.

Xem thêm

Night Safari

Night Safari là vườn thú đêm đầu tiên trên thế giới. Vườn thú này đã từng 9 lần giành giải thưởng Trải nghiệm thu hút du khách nhất ở Singapore. Công viên rộng 40 hecta là nơi sinh sống của hơn 1.000 động vật thuộc 115 loài đang ăn cỏ và săn mồi trong môi trường tự nhiên.

Night Safari

Vườn thú đã 9 lần giành giải thưởng Trải nghiệm thu hút du khách nhất ở Singapore

Những trải nghiệm du lịch độc đáo ở đây có thể kể đến như đi xe điện qua 8 vùng địa lý, dùng bữa dưới ánh trăng khi tham gia chương trình ẩm thực Gourmet Safari Express.

Night Safari 1

8 vùng địa lý thay nhau xuất hiện trong Night Safari

Điểm hấp dẫn nhất ở Night Safari là show Sinh vật của đêm (Creatures of the Night) và các tiết mục biểu diễn bởi các “nghệ sĩ” đặc biệt. Bạn sẽ có 30 phút đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi xem các ngôi sao thú biểu diễn. Sau đó, 35 phút tiếp theo bạn sẽ được lên xe điện đi một vòng tham quan cận cảnh các loài thú như sư tử, hổ, heo vòi và nhiều loài động vật quý hiếm khác.

Singapore Zoo

Singapore Zoo tập trung hơn 2.800 loài động vật từ khắp năm châu bốn biển. Sau thời gian thỏa sức khám phá thế giới hoang dã, du khách đừng bỏ qua các màn trình diễn động vật có sự tương tác như xiếc thú “Animal Friends Show”, xem voi trổ tài trong khu “Elephants of Asia”.

Singapore Zoo

Singapore Zoo với hơn 2.800 loài động vật

Trong khu rừng “Fragile Forest”, bạn sẽ bị bất ngờ khi thấy những chú dơi ăn quả sà xuống chào đón và ngắm những chú vượn cáo tinh nghịch. Tại sở thú còn có chương trình Bữa sáng với động vật hoang dã giúp bạn và gia đình sẽ có những giờ ăn đáng nhớ.

River Safari

River Safari là công viên hoang dã theo chủ đề sông nước đầu tiên và duy nhất của châu Á. Công viên là ngôi nhà chung của hơn 5.000 động vật trên cạn và dưới nước. Trong đó có nhiều loài động vật thủy sinh khổng lồ quý hiếm như rái cá, kỳ nhông và cá tra dầu khổng lồ ở sông Mê Kông. Ngay tại River Safari, bạn sẽ có cơ hội  khám phá 8 con sông nổi tiếng thế giới.

River Safari

Công viên sông nước đầu tiên và duy nhất của châu Á

Hãy dành thời gian dạo bước trong phòng triển lãm và khu trưng bày nước ngọt để tìm hiểu về đời sống hoang dã độc đáo ở môi trường sông nước.

S.E.A. Aquarium

S.E.A. Aquarium nằm trên đảo Sentosa được mệnh danh là thủy cung lớn nhất thế giới với hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài. Trải nghiệm thú vị ở đây là ngắm nhìn hơn 200 loại cá mập hay xem các loài cá đuối lớn và lươn biển.

S.E.A. Aquarium

S.E.A. Aquarium – Thủy cung lớn nhất thế giới

Bể cá khổng lồ ở khu vực trung tâm của thủy cung được bao bọc bởi tấm kính lớn nhất thế giới với chiều rộng 36m  và cao 8,3m. Đây là thiên đường của cá mập, cá heo và nhiều loài sinh vật biển kỳ lạ khác.

S.E.A. Aquarium.

Không gian độc đáo tại nhà hàng Đại dương

Bạn và gia đình đừng bỏ qua bữa tối đáng nhớ tại nhà hàng Đại dương. Trong khi thưởng thức các món hải sản đặc sắc, bạn sẽ được ngắm nhìn những sinh vật biển bơi lội tung tăng.

Jurong Bird Park

Vườn chim Jurong một trong những nơi có bộ sưu tập chim lớn nhất thế giới. 20,2 hecta của khu vườn là nơi trú ngụ của 5.000 cá thể lông vũ thuộc 400 loài.

Jurong Bird Park

Jurong Bird Park là một trong những bộ sưu tập chim lớn nhất thế giới

Những điểm tham quan chính không thể bỏ qua ở thiên đường chim này bao gồm Trung tâm Khám phá Chim, Vườn vẹt Lory Loft, Vườn chim Thác nước châu Phi, Vườn chim Đông Nam Á và Khu đầm lầy châu Phi.

Tại khu vườn Jurong, bạn sẽ được xem những chú đại bàng, chim ưng và diều hâu khổng lồ khuấy động bầu trời. Bên cạnh đó, thông tin về cách nuôi dưỡng, dạy bay và điều khiển loài chim ăn thịt bí ẩn này cũng sẽ được các nhân viên vườn thú tiết lộ.

Jurong Bird Park.

Trải nghiệm thú vị khó quên

Một địa đểm thú vị khác nữa là chuồng vẹt Lory Flight lớn nhất thế giới. Bạn sẽ có cơ hội cho những chú vẹt ăn trực tiếp trên tay và trò chuyện với chúng khi đậu trên vai.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Tuổi Trẻ

Comments are closed.