Singapore – Thiên đường của những trò chơi mạo hiểm

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Không chỉ nổi tiếng với những trung tâm mua sắm sầm uất, Singapore còn hấp dẫn du khách bởi những trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh hàng đầu ở châu Á.

Xem thêm

Jetpack

Singapore là địa điểm duy nhất ở châu Á có trò chơi dưới nước vốn nổi tiếng ở Hawaii. Sức đẩy của nước sẽ nâng bạn bay vút lên không trung trên độ cao 10 m. Trò chơi mang đến cho du khách cảm giác đầy phấn khích nhưng vẫn rất an toàn vì bạn vẫn có thể điều khiển nó. Nếu muốn trải nghiệm trò chơi thú vị này, bạn hãy đến công viên Seabreeze Water-Sport.

Jetpack

Jetpack đưa bạn bay vút lên không trung trên độ cao 10 m

Climb Max

Climb Max là một trong những trò mạo hiểm được yêu thích nhất tại công viên MegaZip Adventure. Cáp treo trên cao là một lối đi dài khoảng 12 m, được kết nối bởi những tấm ván và dây thừng. Tùy thuộc vào độ tuổi của người chơi mà dây cáp sẽ có những độ cao khác nhau. Trò chơi mang đến cảm giác “thót tim” lại rất an toàn vì có một đội ngũ hỗ trợ nhiều kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn.

Climb Max

Lối đi trên cao được kết nối bằng những tấm ván và dây thừng

iFly Singapore

Với những người tìm kiếm cảm giác mạnh, iFly Singapore mang đến cơ hội để trải nghiệm môn nhảy dù mà không phải lo sợ rủi ro. Nằm ở độ cao 17,22 mét (tương đương với năm tầng nhà) và có đường kính rộng 5,02 mét, đây là trò chơi nhảy dù trong nhà với quy mô lớn nhất thế giới. Bạn sẽ đặt chân tới khu vực được thiết kế giống hệt như phi trường. Bên dưới được thiết kế một tua bin thổi gió với tốc độ dao động ở mức 160-190 km/h và tối đa là 300 km/h. Hướng dẫn viên sẽ chỉ bạn cách giữ thăng bằng và thỏa thích trải nghiệm trong sự rơi tự do và không trọng lực.

iFly Singapore

Trải nghiệm nhảy dù trong nhà có quy mô lớn nhất thế giới

Flying Trapeze

Flying Trapeze là tên một trò chơi nhào lộn trên không trung mới xuất hiện ở Singapore. Du khách sẽ leo lên một bậc hình vòng ở trên cao, móc hai bàn chân vào trong một thanh xà theo sự hướng dẫn của nhân viên. Sau khi thả tay ra và đu xuống theo hiệu lệnh thông báo, du khách sẽ có những giây phút khó quên bay lượn tự do ở một độ cao thực sự gây choáng.

Flying Trapeze

Flying Trapeze mang đến trải nghiệm như một diễn viên xiếc chuyên nghiệp

Wave House

Wave House là lựa chọn lý tưởng cho những vị khách mê lướt sóng nhưng không đủ can đảm thử trực tiếp ngoài biển. Nhà sóng Sentosa là một công trình có diện tích hơn 6.500 m2 nằm dọc bờ biển. Phiêu bồng trên con sóng nhân tạo cao 3 m, du khách vừa được đảm bảo an toàn vừa có cảm giác thực như đang vui đùa giữa biển khơi. Kể cả những ai chưa từng lướt sóng cũng đừng nên hoảng sợ, bởi vì bạn sẽ được giúp đỡ bởi các hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm nhất ở đây.

Wave House

Nhà sóng Sentosa có diện tích 6.500 m2

Ultimate Drive

Ultimate Drive hiện thực hóa giấc mơ chinh phục đường đua F1 của du khách. Trò chơi mang đến cho bạn cơ hội điều khiển chiếc Ferrari F430 Spider F1 hoặc Lamborghini Gallardo Spyder trên vòng đua Công Thức 1 của Singapore.

Ultimate Drive

Ultimate Drive hiện thực hóa giấc mơ làm chủ chiếc siêu xe và chinh phục tốc độ của bạn

Hãy chọn từ ba tuyến đường hấp dẫn: Street Circuit Tour trong 15 phút, Street to Freeway Tour trong nửa giờ, hoặc Ultimate Tour trong một giờ lái biểu diễn. Bạn có thể chọn để chiếc xe lướt đi nhẹ nhàng trong chế độ tự động hay đặt hộp số ở chế độ thể thao theo kiểu F1 để tạo thách thức nhiều hơn.

Để niềm vui nhân đôi thì bạn đừng ngần ngại tìm kiếm những tay lái khác và lập thành một đội. Mỗi người lên một xe và bắt đầu một vòng đua đôi có turbo tăng tốc. Nếu không muốn cầm lái thì bạn hãy để những tay đua chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm chỉ cho bạn thấy khả năng của những chiếc xe này.

Có một điều thú vị  là mỗi chiếc siêu xe đều được trang bị hai máy ảnh HD để ghi lại vòng lái của bạn. Nó sẽ là một kỷ niệm hoàn hảo để bạn hồi tưởng lại những cảm giác phấn khích đã từng trải qua ở Singapore.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.