Thám hiểm Đà Lạt săn lùng cây cô đơn

0

(ĐĐDL Tổng hợp)  Hồ suối Vàng, nơi đây bỗng trở thành điểm cắm trại lý tưởng cho nhiều bạn trẻ khi khám phá Đà Lạt bởi không biết tự bao giờ khu vực này mọc lên độc nhất một cái cây.

Xem thêm:

Thuộc địa bàn xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, Hồ Đankia – Suối Vàng không chỉ gây ấn tượng mạnh với du khách bởi cái tên hết sức đặc biệt, mà địa điểm này còn mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm tuyệt vời với một cảnh quan thiên nhiên thơ mộng yên bình, cùng những đồi thông thoai thoải tuyệt đẹp xung quanh. Bên cạnh đó, hồ Dankia – Suối Vàng còn là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất của thành phố sương mù Đà Lạt

huong-co-may3

Một bức ảnh so deep bên cây cô đơn

Hồ Dankia – hồ Suối Vàng xứng đáng là một thắng cảnh du lịch hấp dẫn đối với khách du lịch, vì đến đây du khách dường như bị lạc vào chốn bồng lai với màn sương khói mờ ảo vắt qua mình những dãy núi, những rặng thông xanh bao la, hay đọng lại trên những cỏ hoa mềm mại quanh hồ tuyệt đẹp.

da-lat-cam-trai-ben-cay-co-don-1

Làn sương bên hồ

“Cây cô đơn” nằm ở Suối Vàng thuộc địa bàn bàn xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Từ thành phố Đà Lạt, bạn thuê xe máy với giá khoảng 140.000 đồng/ngày men theo tỉnh lộ 722 để đến khu vực suối Vàng. Từ đây, bạn mất khoảng 45 phút di chuyển qua nhiều dốc cao sau đó đi vào một đoạn đường mòn chừng 15 phút để đến “tận mục sở thị”… cây cô đơn.

dalat-thanh-binh

Sương khói mờ ảo

Người địa phương gọi đây là “cây cô đơn”, vì chỉ mình nó mọc đơn độc trong không gian rộng lớn, trước mặt là hồ nước rộng, sau lưng là rừng thông bạt ngàn.

top-10-dia-diem-chup-amj-mien-phi-o-da-lat-ivivu-29

Cây uốn mình đúng  cảm giác cô đơn

Bạn có thể khám phá và cắm trại quanh “cây cô đơn” trong khoảng 2 ngày 1 đêm. Nếu ngần ngại trước sự đông đúc và quá quen thuộc của Đà Lạt, buổi cắm trại bên “cây cô đơn” sẽ mang lại cho các bạn trải nghiệm thú vị, cảm giác trong lành khi hòa mình vào thiên nhiên rộng lớn.

duong-di-cam-trai-ben-cay-co-don-o-da-lat-ivivu-4

Cắm trại bên hồ

marasa-zing-vn-6

Thử cảm giác cắm trại một mình

Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm hòa mình với thiên nhiên thơ mộng, yên bình với không gian thoáng đãng, thích hợp để picnic cùng bạn bè. Bật mí cho bạn, thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh là vào sáng sớm từ 4-9h, chiều tối từ 16-20h và tận khuya vì khoảng này trời ít mưa, quang cảnh đẹp như chốn bồng lai.

 

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo Vnexpress

 

 

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.