Thiên đường du lịch dành cho đàn ông độc thân

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Những anh chàng chưa vợ hoặc người yêu sẽ có thể bắt gặp vô số cô nàng nóng bỏng hay có thể vui vẻ thả ga trong không khí nhộn nhịp về đêm ở những thiên đường du lịch hấp dẫn dành cho đàn ông độc thân.

Những thiên đường du lịch dưới đây sẽ mang đến cho những anh chàng độc thân một cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Miami, Florida, Mỹ

Ngay khi đặt chân đến Miami, không khí nơi đây sẽ khiến bạn lập tức muốn thư giãn, xả hơi. Để có được một ngày lý tưởng, buổi sáng hãy đến bãi biển và buổi chiều vào một nhà hàng nổi tiếng để thưởng thức món ăn đặc trưng. Khi trời tối dần cũng là lúc các anh chàng độc thân có thể đến một số câu lạc bộ đêm, đặc biệt là có cả câu lạc bộ thoát y. Đây là nơi lý tưởng để tiệc tùng và vui vẻ. Nhưng cũng nên chú ý cần tránh đến đây vào tháng 7, tháng 8 vì nhiệt độ và độ ẩm khá khó chịu.

Miami

Miami nổi tiếng với bãi biển cùng tiệc tùng chật kín người

Ibiza, Tây Ban Nha

Bạn đang cần tìm kiếm một nơi có thể tiệc tùng suốt cả ngày, đảo Ibiza ở Tây Ban Nha là điểm dừng chân không thể bỏ lỡ. Cuộc sống ở đây rất sôi nổi với các câu lạc bộ có nhạc điện tử. Những anh chàng độc thân du lịch đến Ibiza còn có thể ghé thăm câu lạc bộ đêm lớn nhất thế giới Privilege sức chứa 10.000 người. Từ khoảng tháng 6 đến tháng 10, những DJ nổi tiếng sẽ trình diễn tại Ibiza. Hòn đảo tuyệt vời này còn được biết đến là nơi có nhiều cô gái châu Âu nóng bỏng.

Rio de Janeiro, Brazil

Rio de Janeiro nổi tiếng với nhiều phụ nữ đẹp trên thế giới, nơi đây chính là thiên đường du lịch dành cho đàn ông độc thân. Khi bạn đến thành phố này, hãy nhớ nguyên tắc bất di bất dịch của Rio: Đi chơi trên bãi biển, hòa mình với người dân địa phương cho đến khi họ mời bạn đến một bữa tiệc.

Bạn chắc chắn sẽ có những giây phút tiệc tùng khó quên. Việc được mời đến bữa tiệc thường xuyên diễn ra nên nếu bạn từ chối 2-3 lần cũng đừng bận tâm, cơ hội vẫn còn đó.

Las Vegas, Nevada, Mỹ

Thiên đường du lịch Las Vegas là nơi mà cả đàn ông lẫn phụ nữ độc thân đều có thể dễ dàng tìm thấy một người bạn khác phái cho riêng mình. Hầu hết du khách đến “thành phố tội lỗi” này đều chỉ có một mục đích chung duy nhất là vui vẻ. Do đó còn ngần ngại gì mà không bỏ hết những phiền muộn và thả lỏng người khi đến đây. Mỗi khách sạn cũng có câu lạc bộ đêm riêng nên bạn sẽ không phải phí sức tìm kiếm một điểm đến. Du khách có thể xem chương trình ảo thuật, hài kịch, hòa nhạc… và nhất là đừng quên chơi một vài ván bài trong casino.

Las Vegas

“Thành phố tội lỗi” Las Vegas là điểm đến “ăn chơi” hấp dẫn

Cancún, Mexico

Thành phố Cancún, Mexico nổi tiếng với cuộc sống về đêm nhộn nhịp và những bãi biển cát trắng trải dài. Nơi đây còn là điểm du lịch tuyệt vời cho những người độc thân vì nơi đây có nhiều khu nghỉ dưỡng được thiết kế đặc biệt để tạo thuận lợi trong việc gặp gỡ người khác phái. Thời gian tốt nhất đến đây từ khoảng tháng 12 đến tháng 4.

Barcelona, Tây Ban Nha

Barcelona sẽ có mọi thứ bạn cần, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến nét văn hóa đặc sắc hay công trình lịch sử. Hơn nữa, Barcelona còn có nhiều câu lạc bộ đêm, vốn là một phần quan trọng trong hoạt động vui chơi thường nhật của người dân. Những người trẻ dĩ nhiên là người thích đến Barcelona nhất vì một khi tới đây ai cũng sẽ “cháy” hết mình. Thời điểm đẹp nhất để du lịch Barcelona là từ tháng 5 đến tháng 6 và tháng 9 đến tháng 10.

Barcelona

Đừng bỏ qua Barcelona và “cháy” hết mình

Bangkok, Thái Lan

Bangkok được biết đến là thành phố có bề dày lịch sử và văn hóa thú vị, là điểm du lịch mà bạn nhất định phải đến một lần để khám phá. Ngoài ra, thành phố này cũng có cuộc sống về đêm náo nhiệt với những món ăn địa phương giá rẻ, câu lạc bộ đêm sôi động…Những anh chàng độc thân không nên bỏ qua thành phố Bangkok bí hiểm này.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận