Thử cảm giác thoát tục “tắm như tiên” ở Suối Tiên

0

(ĐĐDL Tổng hợp) Nếu đã đi “mòn dép” ở những bãi tắm ở Vũng Tàu, thì bạn có thể “đổi gió” đi tắm suối ở khu Suối Đá – Suối Tiên Vũng Tàu rất hợp với các tín đồ thích “trèo đèo lội suối”.

Xem thêm:

Đến đây, bạn không thể cưỡng lại vẻ quyến rũ, mát lạnh của núi rừng, dòng suối chảy từ khe núi, hòa mình vào với thiên nhiên núi Dinh, với dòng nước trong xanh, sảng khoái của suối Tiên làm xua đi vẻ mệt mỏi sau quãng đường đi đến suối. Suối Tiên có 5 tầng thác, mỗi thác đều có bãi tắm rộng, thoải mái, bạn nên leo lên tầng thác trên cùng để tắm vì trên cao ít người nên thác sạch sẽ và cũng tận hưởng được cảm giác thích thú của dòng chảy đầu nguồn của dòng suối.

13303

Hai bạn trẻ tranh thủ “sống ảo”

24092008857 Không một tia nắng, bạn hoàn toàn cảm nhận cái mát lạnh của nước

Vì là thiên nhiên nên các bạn đến cũng phải chọn mùa, thường mình đến ngay mùa mưa tháng 8 9 nước rất nhiều nên tắm đã lắm! Vì gọi là Suối Đá, nên chỉ toàn Suối và Đá thôi nha!

Từ trên đi xuống suối để tắm các bạn phải vô cùng cẩn thận luôn, vì độ cao cũng tầm 10 mét đó, quãng đường đi thì dốc thẳng đứng xuống 20 mét, đi phải từ từ chậm rãi, chứ trúng phiến đá nào có rong rêu mà trượt chân là nằm dài luôn đấy! Đi hết quãng đường toàn đá gập ghềnh đó sẽ đến suối nè, nước suối rất mát và trong, trong veo luôn, đến nỗi có bao nhiêu đá dưới đáy là thấy hết luôn! Là nước chảy ngay trên thượng nguồn xuống luôn đó! Tắm nước suối đúng là đã nhất rồi, sướng hơn tắm biển nhiều vì ở biển nước thì mặn, nắng thì nóng và còn làm đen da nữa chứ! Ở đây các tán cây um tùm đã che hết mưa hết nắng rồi, nên tắm gần như là ngồi trong bóng râm đó

t6-3459-14456505781

Trãi nghiệm tắm thác cùng đồng đội

 Có một lưu ý là các bạn đi dưới suối cũng phải cẩn thận, vì chỗ cao chỗ thấp tùm lum hết, bước hụt chân là dễ bị va vào đá lắm, cứ dò dò chỗ nào sâu chút mà thích thì ở nguyên đó tắm luôn cho khỏe nha, ngồi ngay bên dưới thác nước ở trên đổ xuống cũng rất là đã nữa… tóm lại mỗi lần đi đều thấy đúng là trải nghiệm thú vị!

lap-keo-checkin-suoi-tien-o-vung-tau-di-ve-trong-ngay-chi-250k-7b45bf3e635948681022095474

Ngồi ngay dưới dòng chảy mát lành

Đây cũng là nơi nên đến thử nếu bạn muốn trải nghiệm phượt rừng núi hoang sơ, có suối có đá và có cây cối um tùm, còn có hơn chục con lợn rừng chạy qua chạy lại nữa , nên đến đây là trãi nghiệm vô cùng thú vị luôn.

news_around01

Một chú lợn rừng lạc lối

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.