Top 10 thành phố châu Âu có giá bia rẻ nhất

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Bia là thức uống phổ biến và được du khách châu Âu yêu thích. Nếu đang vi vu ở trời Tây mà chưa biết nơi nào lý tưởng để thưởng thức bia thì hãy tham khảo danh sách 10 thành phố Châu Âu có giá bia rẻ nhất của chuyên trang dịch vụ vận tải GoEuro.

Xem thêm

GoEuro vừa công bố danh sách 10 thành phố ở Châu Âu có giá bia rẻ nhất năm 2016 có giá dưới 3 USD. Dưới đây là Top 10 thành phố có những quán bia có giá thấp nhất tính theo đơn vị của Mỹ là 0,57 lít bia.

Đứng đầu danh sách của GoEuro là thủ đô Bratislava của Slovakia. Bia ở đây có giá 1,65 USD/0,57 lít. Bratislava nằm ở tây nam và là thành phố lớn nhất của Slovakia. Thủ đô này nằm bên hai bờ sông Danube chính là nơi bạn có thể thỏa thích thưởng thức bia mà không cần lo “cháy túi”.

Bratislava

Đứng đầu danh sách là thủ phủ của Slovakia

Thủ đô Kiev, Ukraine có giá bia trung bình là 1,66 USD/0,57 lít. Thành phố nằm dọc hai bên bờ sông Dnepr cũng là thành phố lớn nhất Ukraine.

Kiev, Ukraine

Thủ đô Kiev có giá bia rẻ thứ 2 ở châu Âu

Kinh đô Krakow hơn 1000 năm tuổi của Ba Lan là nơi có giá bia rẻ thứ 3 ở châu Âu. Giá bia trung bình ở thành phố này là 1,87 USD/0,57 lít. Thành phố cổ kính nép mình bên dòng Wisla thơ mộng mang vẻ đẹp trầm lắng và tĩnh mịch. Bạn sẽ có trải nghiệm đang nhớ khi thưởng thức bia trong không gian đầy thi vị này.

Krakow

Krakow cổ kính và thơ mộng lý tưởng để ngồi nhâm nhi cùng bạn bè

Thủ đô Belgrade, Serbia có giá bia trung bình là 2,19 USD/0,57 lít. Có mặt từ thời cổ đại, Belgrade là một trong những thành phố cổ nhất ở châu Âu. Vị trí địa lý của Belgrade rất thuận tiện. Thành phố nằm trên hai tuyến đường thủy quốc tế, tại hợp lưu của các con sông Sava và Danube, bao xung quanh ba mặt.

Belgrade, Serbia

Belgrade cổ kính có giá bia trung bình là 2,19 USD/0,57 lít

Warsaw – Thủ đô Ba Lan có cái tên bắt nguồn từ tên của một nàng tiên cá quyến rũ trên sông Vistula có giá bia trung bình là 2,45 USD/0,57 lít. Warsaw là một trong những thành phố lớn nhất ở Châu Âu. Với hơn 80% các tòa nhà đã bị phá hủy sau thế chiến thứ hai, vươn lên từ một đống tro tàn, Warsaw đã trở thành thành phố lớn thứ chín ở châu Âu.

Warsaw

Warsaw đứng thứ 5 trong danh sách

Thủ đô Ljubljana, Slovenia có giá bán bình quân là 2,45 USD/0,57 lít. Ljubljana là thành phố lớn nhất của nước này với dân số khoảng 300.000 nghìn người.

Ljubljana, Slovenia

Giá bia của thành phố đứng thứ 6 là 2,45 USD/0,57 lít

Thủ đô Budapest của Hungary có giá bia trung bình là 2,47 USD/ 0,57 lít. Thành phố lớn nhất Hungary là một trong những thành phố đẹp nhất ở Châu Âu. Nơi này có nhiều địa điểm được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Budapest

Thủ đô Budapest của Hungary đứng thứ 7

Thủ đô Bucharest, Romania cũng là một trong 10 thành phố châu Âu có giá bia rẻ nhất. Giá trung bình vào khoảng 2,55 USD/0,57 lít. Bucharest nằm hai bên bờ của sông Dâmboviţa có kiến trúc thanh nhã nên được mệnh danh là “Paris của phía Đông” hay “Paris thu nhỏ”.

Bucharest, Romania

“Paris của phía Đông” có giá bia rẻ thứ 8

Giá bia ở thành phố Seville lớn nhất Tây Ban Nha là 2,59 USD /0,57 lít. Thành phố nổi bật với nhiều công trình được xây dựng từ thời Trung cổ. Thành phố cũng nổi tiếng với cảng sông và xuất khẩu rượu vang, cam.

Seville

 Thành phố Seville có giá bia 2,59 USD /0,57 lít

Thành phố Munich của Đức là cái tên cuối cùng trong danh sách của GoEuro với giá bia 2,61 USD/ 0,57 lít. Thành phố cổ kính và phồn hoa là nơi lớn thứ 3 ở Đức. Nơi đây từng được bình chọn là một trong 25 thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Munich

Munich là cái tên cuối cùng trong danh sách của GoEuro

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Tuổi Trẻ

Comments are closed.