Từ Nam ra Bắc ngắm nhìn sắc màu Halloween

0

(ĐĐDL Tổng hợp) Cùng diadiemdulich điểm mặt những nới hứa hẹn sẽ có một đêm halloween đầy sắc màu và không kém phần ma mị, kinh dị, rùng rợn nhưng thú vị nào!

Xem thêm:

Sài Gòn – Nghệ thuật u ám

Đối với bạn trẻ đam mê chụp ảnh thì chung cư 14 Tôn Thất Đạm (Quận 1) với ưu thế không gian yên tĩnh sẽ là một nơi hết sức tuyệt vời để bạn có thể sở hữu album huyền bí “đúng chất”. Khu China Town hay Bảo Tàng Mỹ Thuật cũng ẩn chứa nhiều góc hiểm âm u thỉnh thoảng khiến người khác phải “nổi da gà”.

10-23

Cảm giác khó quay lưng

15-6

Chung cư Tôn Thất Đạm

Aeon mall Bình Tân – Ngôi làng kỳ bí

Ngôi làng nằm trong Aeon Mall Bình Tân đã mở cửa đầu tháng 10 với khung cảnh ban ngày đẹp tựa xứ sở thần tiên khi trưng bày và trang trí hàng ngàn quả bí ngô đỏ rực nhưng vào ban đêm, lúc lên đèn sẽ khiến bạn đê mê trong thế giới “quỷ thần” vô cùng khác lạ. Bên cạnh đó, các lễ hội đặc trưng cũng thu hút không ít sự quan tâm của giới trẻ

8-26-768x512

Ngôi làng kỳ bí

Đà Nẵng – Bữa tiệc Halloween hoành tráng

Được tổ chức tại Helio Center, bữa tiệc mang đậm phong cách ma quỷ “hắc ám” sẽ chính thức bùng nổ Đà Thành vào ngày 29 và 30/10. Đến với hội chợ, bạn có cơ hội trải nghiệm nhiều không gian độc đáo từ “Bữa tiệc ma”, “Đại náo Game cung Center cùng Cosplay” đến chương trình nghe tên đã thấy thú vị “Cho keo hay bị ghẹo”.

5-33-768x512

16-5-768x512

Bữa tiệc cho những linh hồn

Aeon Mall -Ngôi nhà ma quái – Hà Nội

Ngôi nhà Ma nằm gọn trong khu thương mai Aeon Mall Long Biên được dàn dựng trên câu chuyện đáng sợ “Lời nguyền Kyoko” – ngôi nhà chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những “trải nghiệm” nhớ đời bằng cảnh tượng rùng rợn cùng chuỗi âm thanh kỳ dị đến rợn tóc gáy.

11-14-768x616

Ma quái

Ngoài hai địa điểm trên, các nơi khác như Hàng Mã hay Công viên Hồ Tây đều có những tiết mục đặc sắc, hứa hẹn mang đến một lễ hội Halloween bùng nổ sự bất ngờ ở Hà Nội. Và như truyền thống muôn thuở, một số trường đại học và cao đẳng cũng đăng cai tổ chức Halloween theo đúng chất “sinh viên” của mình. Bên cạnh đó, các bạn đừng quên trong hai đêm 30 và 31/10 The Yard (67 Phó Đức Chính) sẽ diễn ra lễ hội âm nhạc đậm chất Châu Âu với tên gọi kinh dị “Dance With The Ghost”

Địa điểm du lịch tổng hợp/ theo tuổi trẻ

Comments are closed.