Bên trong khách sạn có cả rừng nhiệt đới và bãi biển nhân tạo ở Dubai

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Vào năm 2018, khách sạn có cả rừng nhiệt đới và bãi biển nhân tạo đầu tiên trên thế giới sẽ là cái tên mới trong danh sách những khách sạn sang chảnh và đẳng cấp nhất của Dubai.

Xem thêm

Dubai đã nổi tiếng với tòa nhà cao nhất thế giới, hòn đảo nhân tạo lớn nhất, khách sạn “7 sao” duy nhất và không lâu nữa, thành phố này sẽ có thêm một thiết kế ngoạn mục nữa khiến cả thế giới phải ghen tị: khách sạn đầu tiên trên thế giới với khu rừng nhiệt đới riêng, một bãi biển nhân tạo, hồ bơi và những hàng cây phun sương.

Dubai Rosemont Hotel & Residences

 Tổ hợp khách sạn và chung cư Rosemont sẽ mở cửa vào năm 2018

Công trình được mong chờ này có tên là Dubai Rosemont Hotel & Residences nằm trên đường Sheik Zayed, khu vực sầm uất nhất Dubai. Chủ sở hữu của tổ hợp khách sạn và chung cư là tập đoàn Royal International của Dubai. Chi phí xây dựng công trình ước tính khoảng 550 triệu USD và dự kiến khánh thành vào năm 2018.

Dubai Rosemont Hotel & Residences 1

Công trình trị giá hơn nửa tỷ đô

Khách sạn đầu tiên trên thế giới với một khu rừng nhiệt đới ngay bên trong sẽ nhanh chóng trở thành một trung tâm du lịch đầy hấp dẫn của thành phố sa mạc.

Dubai Rosemont Hotel & Residences 2

Khu rừng nhiệt đới nằm dưới chân hai tòa tháp với những loài thực vật quý hiếm

Khu rừng nhiệt đới rộng gần 7.000 mét vuông sẽ là nơi hội tụ của nhiều loài cây quý hiếm. Bên cạnh khu rừng sẽ có cả một hồ bơi và một bãi biển nhân tạo cho khách.

Dubai Rosemont Hotel & Residences 3

Mái vòng chiếu hình ảnh các loài động thực vật trên cạn hoặc dưới đại dương

Một trong những điểm nhấn ngoạn mục nữa của khách sạn là thiết kế hồ bơi vô cực có kết cấu nhô ra và bao quanh tòa nhà.

Dubai Rosemont Hotel & Residences 4

Hồ bơi vô cực nằm chênh vênh phía ngoài tòa nhà

Khách sạn gồm hai tòa tháp 47 tầng với tổng diện tích hơn 1,02 triệu mét vuông. Ngoài 450 phòng khách sạn, Royal International còn thiết kế thêm 280 căn hộ. Các cư dân sống trong căn hộ ở đây ngoài việc có thể chiêm ngưỡng khu rừng nhiệt đới, bãi biển nhân tạo thì còn nhiều nơi khác để tham quan và giao tiếp xã hội như khu vui chơi của trẻ em, câu lạc bộ bowling.

Dubai Rosemont Hotel & Residences 4

Hai tòa tháp 47 tầng với 450 phòng khách sạn

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.