Chỉ 250.000đ  cho hành trình phượt Long Hải

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Với mức tiền 250.000 đồng mỗi người, bạn đã có thể lên kế hoạch cho một chuyến phượt xe máy cắm trại ngay bãi biển Long Hải cách Sài Gòn tầm 90 km  để tận hưởng những ngày cuối tuần thú vị.
Xem thêm:

Biển Long Hải tọa lạc tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây chỉ cách Sài Gòn khoảng 90 km và là điểm đến quen thuộc của người dân Sài Gòn vào những dịp cuối tuần. Để đến đây, bạn có thể di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy để đến Long Hải.

du-lich-long-hai-e1436893001651

Long Hải là nơi lí thứ trong dịp cuối tuần cùng người thân bạn bè

Nếu di chuyển bằng xe máy, bạn có thể đi theo 1 trong 2 tuyến đường sau:

Tuyến 1: Từ Sài Gòn, đi theo quốc lộ 1, đến vòng xoay Vũng Tàu, rẽ phải vào quốc lộ 51 theo hướng đi Vũng Tàu. Đến ngã ba thị xã Bà Rịa thì rẽ trái đi về Long Hải. Mặc dù khá dễ đi nhưng xa hơn đến khoảng 10  km và đông xe tải, xe container qua lại.

Tuyến 2: Từ Sài Gòn, bạn di chuyển qua phà Cát Lái và khu công nghiệp Nhơn Trạch. Mặc dù tuyến đường này ít xe tải hơn, đỡ nguy hiểm, đồng thời cũng tiết kiệm được thời gian đi. Tuy nhiên, tuyến đường này cũng khó đi hơn.

longhai

Một chiều hoàng hôn trên biển Long Hải

Đến Long Hải bạn có thể thử thách bản thân thông qua việc chinh phục đỉnh Châu Long. Từ trên đỉnh Châu Long, bạn thỏa thích phóng tầm nhìn bao quát cảnh vật nên thơ bên dưới.

Trên đường đi, bạn sẽ gặp một con đường dẫn vào hồ khai thác đá. Nếu không rành địa điểm, bạn có thề tìm địa điểm trên GPS. Nơi đây có hai hồ, tuy nhiên chỉ có một hồ được ưa chuộng làm nơi chụp ảnh cưới vì cảnh vật tự nhiên hết sức lãng mạn.

Trên đường đi có thể chọn điểm dùng chân là trang trại bò sữa để nghỉ ngơi uống sữa tươi. Ăn trưa ở nơi đây, có giá cả khá mềm  nấu ăn hợp khẩu vị đồng thời người dân cũng nhiệt tình, hiếu khách.

  hai-san-mui-ne

Nếu đã đến Long Hải thì đừng quên thưởng thức các món hải  sản tươi ngon

Buổi chiều tối, sau khi thỏa thích tắm biển thì các bạn căng lều cắm trại gần biển, đồng thời mở tiệc BBQ vừa ngắm sao, vừa lắng nghe tiếng sóng biển. Ngoài ra từ 12h đêm đến 1h sáng, triều cường mạnh, sóng đánh vào bãi đá trắng xóa, tuyệt đẹp.

Chỉ với 200.000 đồng/ người  đối với nhóm 10 người là đã đủ cho mọi chi phí ăn uống, thuê lều trại. Đồng thời, chỉ cần khoảng 50.000 đồng một người cho tiền xăng xe, là bạn đã có một chuyến đi hết sức thú vị.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận