Có gì đặc biệt trong bữa tối đắt nhất hành tinh?

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – 2 triệu USD là số tiền bạn phải bỏ ra để trải qua bữa tối 8 tiếng đầy ngông cuồng ở Singapore gồm cả trải nghiệm trên không, trên mặt đất và trên biển.

Xem thêm

Đối với những người sành ăn ở Singapore, tiền không quan trọng bằng việc họ có một bữa ăn hoàn hảo. Những người chịu chi nhất thế giới cũng chưa chắc có thể tham dự bữa tiệc trị giá 2 triệu USD này. Thực khách cần phải đáp ứng được các yêu cầu của nhà tổ chức.

Singapore 1

Bữa tối đắt nhất hành tinh trị giá 2 triệu USD

Tập đoàn kim cương World Of Diamonds (WOD) của Nga và CE LA VI Singapore chào mời du khách tham dự bữa ăn dài 8 tiếng bao gồm cả trải nghiệm trên không, trên mặt đất, trên biển với 18 món ăn tối và quà tặng giá trị.

Buổi tối sẽ bắt đầu với chuyến bay kéo dài 45 phút bằng trực thăng để ngắm thành phố Singapore hoa lệ từ trên cao. Kết thúc chuyến dạo chơi trên không, bạn sẽ được một chiếc xe Rolls-Royce đưa đến một du thuyền sang trọng để di chuyển sang nhà hàng CE LA VI nằm trên tầng thượng của khách sạn Marina Bay Sands.

bữa tối đắt nhất hành tinh

Bữa tối bắt đầu bằng cuộc dạo chơi bằng trực thăng ngắm Singapore từ trên cao

Bàn tiệc trên tầng thượng đã được chuẩn bị với 10.000 bông hoa hồng tươi, ban nhạc sống, bữa tối 18 món với trứng cá Almas, cá hồi Alaska được vận chuyển đến bằng đường hàng không, hàu Belon, thăn bò Mishima. Một bữa tiệc hoành tráng không thể thiếu chai rượu vang trứ danh thế giới như sâm panh Salon’S’ 1988, Oremus Tokaji Aszú 5 Puttonyos 1972 và Domaine Leflaive Chevalier-Montrachet Grand Cru 2008.

Singapore 2

Các món ăn được phục vụ chỉ toàn sơn hào hải vị

Bàn ăn ở khách sạn Marina Bay Sands được đặt ở vị trí có thể nhìn 360 độ xuống thành phố Singapore. Để tri ân thực khách cũng như một món quà kỉ niệm về bữa tối khó quên này, ban tổ chức sẽ cho người vận chuyển đến tận nhà vị khách may mắn đôi đũa kim cương và chiếc ghế ngồi được thiết kế riêng bởi The Plush mà họ đã dùng trong bữa tiệc.

dinner

Vị khách may mắn sẽ trải qua bữa ăn không thể quên trong đời

Bữa tối sẽ kết thúc với màn pháo hoa lung linh trong bầu trời đêm Singapore. Trước khi ngắm pháo hoa, khách sẽ được chiêm ngưỡng chiếc nhẫn kim cương xanh 2,08 carat Fancy Vivid Blue Jane Sey mour (được ước tính có giá 2 triệu USD) cùng với rượu cognac Louis XIII de Rémy Martin. Viên kim cương này được làm ra để kỉ niệm những thành tựu của nữ diễn viên Jane Seymour. Kích thước và độ tinh khiết của nó được xếp vào hàng hiếm nhất trên thế giới.

jane-seymour-vivid-blue

Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương xanh trị giá 2 triệu USD

Chia sẻ về ý tưởng táo bạo của mình, David Sarner, Giám đốc điều hành của CE LA VI Singapore cho biết: “Tại CE LA VI, chúng ta sống để tạo ra những trải nghiệm độc đáo, kích thích các giác quan, nâng cao tinh thần, khoa trương niềm đam mê và năng lượng để theo đuổi niềm vui. Đây là đỉnh cao của tất cả các trải nghiệm”.

Không phải chi tiền là có thế làm mọi thứ. 2 triệu USD chỉ là điều kiện đủ để tham gia bữa tiệc. Các nhà tổ chức nói rằng trải nghiệm duy nhất trong đời này chỉ dành cho những cá nhân đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của cả tập đoàn WOD và CÉ LA VI.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Dân Trí

Comments are closed.