Giới thiệu Tour đến Hàn xem K-Pop cho bạn trẻ Việt

0
[ĐĐDL] – Trong lần tham gia Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) năm nay, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) sẽ giới thiệu một số sản phẩm mới, trong đó có gói tour mang tên “K-Pop show tour”.

Chương trình hướng đến những du khách trẻ, đam mê xem nhạc Hàn Quốc và vẫn mong muốn đến xứ kim chi để du lịch. Dự kiến trong tháng 5, 6, gói tour này chính thức hoạt động và có nhiều lựa chọn về thời gian cho du khách như hành trình 4, 5 hay 6 ngày với giá phù hợp với túi tiền các bạn trẻ.

Hàn Quốc có rất nhiều khung cảnh thơ mộng và lãng mạn

Hàn Quốc có rất nhiều khung cảnh thơ mộng và lãng mạn

Đối với dân phượt thích mạo hiểm khám phá mọi ngóc ngách, KTO giới thiệu gói “Du lịch bụi tới Hàn Quốc”. Sản phẩm này chỉ cung cấp dịch vụ làm visa, vé máy bay, khách sạn và đưa đón sân bay tại Hàn Quốc. Với thời gian tối đa 5 ngày, 4 đêm, bạn sẽ có cơ hội tự do thoải mái tham quan và tìm hiểu văn hoá, con người và ẩm thực xứ kim chi này.

Hội chợ còn có các chương trình hướng dẫn nấu ăn và nếm thử các nguyên liệu Hàn Quốc. KTO còn mang tới tiết mục biểu diễn không lời độc đáo có tên Bibap, là sự kết hợp khác lạ giữa ẩm thực và giải trí.

Tên gọi này được lấy cảm hứng từ món bibimbap, gồm cơm trộn rau và thịt bò và điệu nhảy B-boy. Theo đó, các diễn viên trình diễn cách làm món này trên nền nhạc và những động tác hình thể hấp dẫn như nhảy B-boy.

Theo VnExpress

Bình luận

Bình luận

Bình luận