Green bank – Bạn sẽ phải quẳng ngay chiếc smartphone khi đến đây

0

(ĐĐDL Tổng hợp) Đây sẽ là nơi cực kỳ lý tưởng cho những ai có nhu cầu muốn cách ly với thế giới ảo để đi cảm nhận thế giới thực của chúng ta kỳ diệu đến nhường nào!

Xem thêm:

Green bank thuộc bang West Virginia, Mỹ, đây là một thị trấn nhỏ với 149 cư dân này nằm trong khu vực Không sóng vô tuyến Quốc gia rộng 34.000km vuông. Các nhà khoa học đã sử dụng không gian này để phóng các vệ tinh lên không gian, phục vụ cho nghiên cứu và họ không thể để sóng từ các thiết bị điện cá nhân làm gián đoạn tín hiệu của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc không đài, TV, Wifi, di động hay bluetooh.

penduduk-green-bank-1024x576

Không wifi

Green Bank cũng là nơi đặt Kính viễn vọng vô tuyến khổng lồ Green Bank Telescope. Vì nơi đây được “bức tường thiên nhiên” là dãy Allegheny che chở cùng với điều kiện dân cư ít, do đó đây là một nơi vô cùng lý tưởng để phục vụ cho nghiên cứu vệ tinh và không gian.

0kjuuiw5_ujdf

Kính viễn vọng

Do vậy, thị trấn đã hoàn toàn cấm việc sử dụng các thiết bị điện tử và có hẳn một cảnh sát thường xuyên tuần tra trên đường phố để tìm kiếm tín hiệu của các thiết bị không dây. Mặc dù vậy, người dân ở đây vẫn có thể truy cập Internet bằng băng thông dial-up. Quy chế về thiết bị điện tử tại Green Bank là nỗi sợ hãi của những người yêu thích sự hiện đại. Do đó, một vài người đã quyết định chuyển đi nơi khác để có thể tự do sử dụng các thiết bị công nghệ thoải mái. Ngược lại, cũng có không ít người bắt đầu đổ xô tới Green Bank để tránh xa thế giới công nghệ. Đây cũng được xem là thiên đường cách ly những người cuồng thế giới ảo để quay về với thế giới thực tại vô cùng xinh đẹp này.

6_23_1303233930_27_52resize_274

Thị trấn yên bình không internet

 1358

Nơi gần như cách ly với bên ngoài

 dc08greenbankfarmpd

Cảm nhận thiên nhiên hoang dã

Đến đây du khách sẽ được trãi nghiệm cảm giác sống tách biệt với thế giới bên ngoài, đòng thời du khách còn được trãi nghiệm thú vui hoang dã, hòa mình với thiên nhiên nơi đây.

bikegsms

Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm thực.

Địa điểm du lịch tổng hợp/ theo Vnexpress du lịch

 

 

Comments are closed.