Những kiểu spa độc nhất vô nhị trên thế giới

0
[ĐĐDL] Mặt nạ phân chim là một trong những kiểu spa độc nhất vô nhị trên thế giới mà không phải du khách nào cũng muốn thử. Bên cạnh đó còn rất nhiều kiểu spa quái nữa mà bạn sẽ cảm thấy rất thích thú khi biết đấy.

Mặt nạ phân chim

1Mặt nạ phân chim giúp làm sáng, đồng thời phục hồi da

Mặt nạ phân chim giúp làm sáng, đồng thời phục hồi da

Hình thức làm đẹp này xuấ xứ từ Nhật Bản và được xem là phương pháp giữ gìn nhan sắc truyền thống của các geisha và diễn viên kịch Kabuki bản địa. Phân chim sơn ca được cho là chứa nhiều enzyme tự nhiên và guanine giúp làm sáng, đồng thời phục hồi da. Du khách có thể yên tâm rằng bột phân chim sơn ca đã được khử trùng bằng tia cực tím trước khi đưa vào sử dụng.

Mặt nạ trứng cá muối

2Mặt nạ trứng cá muối giúp cho làn da của bạn trở nên mền mại và rạng rở hơn

Mặt nạ trứng cá muối giúp cho làn da của bạn trở nên mền mại và rạng rở hơn

Phương pháp này sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên mềm mại và rạng rỡ hơn nhờ được nuôi dưỡng bởi vitamin trong trứng cá muối.

Tắm trong súp mì

3Tắm trong súp mì giúp cải thiện làn da và sự trao đổi chất

Tắm trong súp mì giúp cải thiện làn da và sự trao đổi chất

Bạn sẽ được ngâm mình trong một chiếc bồn tắm chứa đầy mì sợi, collagen và chiết xuất từ tỏi. Liệu pháp này có tác dụng cải thiện làn da và sự trao đổi chất.

Ngâm mình trong rượu sa kê

4Ngâm mình trong rượu sa kê giúp tinh thần phấn chấn hơn

Ngâm mình trong rượu sa kê giúp tinh thần phấn chấn hơn

Những ai yêu thích rượu chắc hẳn sẽ thích thú với kiểu spa này. Bạn sẽ được ngâm mình trong chiếc bồn chứa đầy rượu sa kê. Phương pháp này có lợi cho việc làm sạch và nuôi dưỡng làn da, cũng như giúp tinh thần phấn chấn hơn.

Cuộn mình trong rơm

5Cuộn mình trong rơm giúp giảm đau khớp và đau cơ

Cuộn mình trong rơm giúp giảm đau khớp và đau cơ

Bạn sẽ cảm nhận được sự thư giản tuyệt vời khi cuộn mình trong một lớp rơm dày đã thấm nước trên một chiếc giường xông hơi. Liệu pháp này giúp giảm đau khớp và đau cơ.

Mát-xa bằng xương rồng

6Mát-xa bằng xương rồng giúp loại bỏ độc tố và cung cấp nước cho làn da

Mát-xa bằng xương rồng giúp loại bỏ độc tố và cung cấp nước cho làn da

Kiểu spa nghe có vẻ đau đớn này được kết hợp với kem dưỡng tinh chất rượu. Thực tế, gai xương rồng đã được loại bỏ để mang đến sự dễ chịu cho khách. Bạn sẽ được nhân viên mát-xa thoa kem dưỡng lên người, rồi đắp xương rồng lên ngay sau đó nhằm tạo một chút áp lực lên cơ thể. Vì xương rồng giúp loại bỏ độc tố và cung cấp nước cho làn da.

Lăn bóng golf

7Lăn bóng golf giúp bạn bớt căng thẳng và mệt mỏi

Lăn bóng golf giúp bạn bớt căng thẳng và mệt mỏi

Bằng cách lăn quản bóng golf được làm ấm lên cơ thể, đặt biệt là dọc theo các cơ bắp hai bên cột sống và xung quanh cổ, bạn sẽ bớt căng thẳng và mệt mỏi

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo VnExpress

Leave A Reply