Những lý do “bắt buộc” phải đến Thái Lan

0

[ĐĐDL] Mỗi người đều có sở thích, thói quen riêng . Thế nhưng, chắc chắn một điều rằng sẽ không một du khách khó tính nào lại bỏ qua Thái Lan – đất nước của nụ cười và của những điều tuyệt vời. Hãy cùng khám phá những nét hấp dẫn nhất của Thái Lan.

Thái Lan luôn thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Đất nước của nụ cười và những điều tuyệt vời

Giá cả ngày càng rẻ hơn

Năm 2010, du lịch bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau cuộc bạo động. Nhằm khôi phuc lại nghành công nghiệp, Thái Lan đã tiến hành giảm giá và cải thiện dịch vụ du lịch hơn nữa để thu hút du khách. Một giai đoạn không tốt đối với ngành du lịch Thái thế nhưng lại là một tin tốt dành cho khách du lịch. Hãy tranh thủ cơ hội này nhé.

Những món ăn ngon nhất thế giới

Canh chua TháiCanh chua Thái

Canh chua Thái là một trong những món ăn đặc trưng nhất nơi đây

Phong cách chế biến món ăn đặc biệt hòa trộn tinh tế của thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống đã tạo nên hương vị rất “Thái Lan”. Điển hình như những món đậm mùi cà ri hay những món ăn vặt trên đường phố và các khu chợ đêm, những ly sinh tố trái cây ngọt ngào, những món chè béo ngậy…

Một điểm đến bình dân và cũng là một nơi cực kỳ xa hoa

Nếu không phải là một spa sang trọng thì cũng chỉ cần một túp lều tre trên bãi biển. Hết lòng phục vụ nhằm thỏa mãn du khách, mỗi bãi biển của Thái Lan sẽ có đầy đủ các thể loại dịch vụ khác nhau đặc biệt  là mát xa Thái luôn sẵn sàng với mức giá ổn dịnh. Và hãy an tâm, đồng tiền của bạn đều rất xứng đáng cho các dịch vụ ở đây.

Thiên đường dành cho các thợ lặn

thai lan

Thái Lan còn được mệnh danh là thiên đường dành cho thợ lặn

Các thợ lặn đều bị cuốn hút bởi một biển nước trong veo như kiếng, với rất nhiều bờ biển đẹp không thể chối từ. Không những là nơi lý tưởng đối với các thợ lặn thích khám phá đại dương, mà còn là nơi rất phù hợp để học lặn với những khóa học có mức giá cả phù hợp ở khắp mọi nơi.

Theo Dulichviet.com

Bình luận

Bình luận

Bình luận