Những người làm dịch vụ kỳ quặc nhất thế giới

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Ngồi ôm gấu trúc cả ngày, đi hộ siêu xe cho khách hàng hay ngủ trên giường của người khác là những việc làm tưởng như đùa nhưng có thể mang lại thu nhập không nhỏ cho bạn.

Xem thêm

Người sưởi ấm giường

Du khách đến khách sạn Holiday Inn nước Anh sẽ không cần lo ngại khí hậu lạnh lẽo vào mùa đông. Khách sạn này có một dịch vụ hết sức độc đáo là nhờ người sưởi ấm giường. Nhân viên sưởi ấm sẽ mặc bộ đồ trùm kín người, lên nằm trên giường có khách yêu cầu dịch vụ trong vòng khoảng 5 phút. Đại diện khách sạn nói rằng: “Dịch vụ cho bạn trải nghiệm giống như có cả chai nước nóng khổng lồ trên giường của mình”.

Holiday Inn

Nhân viên sưởi ấm đang “tác nghiệp”

Nhân viên ôm gấu trúc

Trung tâm Bảo tồn và Nghiên cứu Gấu trúc khổng lồ tại Trung Quốc sẽ trả 32.000 USD một năm khi làm nghề chăm sóc gấu trúc. Theo ChinaDaily, nhiệm vụ của nhân viên này chỉ đơn giản là ôm ấp chú gấu hàng giờ, dùng 365 ngày làm việc để chia sẻ niềm vui nỗi buồn cùng chúng.

Panda

Công việc của người chăm sóc gấu trúc

Không chỉ được nhận mức lương hậu hĩnh, nhân viên chăm sóc gấu trúc còn được sử dụng một chiếc ô tô dạng SUV và ăn ở miễn phí. Những người ứng tuyển vị trí này phải từ 22 tuổi trở lên, có kiến thức cơ bản về gấu trúc, biết chụp ảnh và có khả năng viết tốt.

Bồi rượu Tequila

Katie Schurr được gọi là “nữ thần tequila” tại nhà hàng La Hacienda ở khu nghỉ dưỡng Fairmont Scottsdale, Mỹ. Bên cạnh việc học ở trường, cô sinh viên đại học Arizona Student đã dành hết thời gian còn lại dành cho niềm đam mê nghiên cứu rượu tequila. Schnurr 27 tuổi đã trải qua mọi quá trình sát hạch hiểu biết về rượu tequila bao gồm việc đến thăm các trang trại, các bài kiểm tra bịt mắt…

La Hacienda

Niềm đam mê và hiểu biết về rượu giúp Katie Schurr tìm được việc làm trong resort sang trọng

Hiện nay, Schnurr là một bồi rượu, chuyên gia về tequila. Cô quản lý mọi yêu cầu rượu tequila, là người đứng đầu chịu trách nhiệm về các hoạt động chủ đề tequila như cuộc thi nếm rượu, pha trộn và 101 bài học tequila.

Người thử siêu xe

Bất kỳ nhà sưu tập siêu xe Ferrari nào cũng biết cái tên Marcel Massini. Theo CNN, Marcel đi khắp thế giới để  tìm mua và bán “siêu ngựa” cho khách hàng. Một ngày làm việc điển hình của Marcel là dạo quanh các con phố bằng một trong những chiếc xe đắt tiền nhất thế giới.

Ferrari

Công việc của Marcel là “cưỡi” siêu xe dạo phố cả ngày

Nếu thấy ưng ý một chiếc xe nào đấy, Marcel có thể khiến nhiều khách hàng săn lùng nó. Các tín đồ của những chiếc siêu xe không tiếc bỏ ra hàng triệu USD để Marcel sắm xe giúp họ. Nguyên nhân khiến ông được tín nhiệm như vậy bởi ông là một trong những chuyên gia Ferrari hàng đầu thế giới và có thể mua chúng với giá hời.

Người xếp hàng hộ

Các du khách thường rất ngán ngẫm bởi việc phải mất hàng giờ đồng hồ xếp hàng mua vé xem chương trình hay vào cổng khu vui chơi, danh lam thắng cảnh nào đó. Tuy vậy, đến New York (Mỹ), bạn có thể vô tư dạo chơi và ăn uống trong khu Central Park mà không phải lo chuyện mua vé. Chỉ mất 10 USD, bạn có thể thuê người xếp hàng mua vé hộ trong vòng 30 phút. Nếu xếp hàng cả ngày, giá cho giờ đầu tiên là 25 USD.

New York

Tại New York, bạn có thể kiếm tiền bằng nghề xếp hàng hộ

Người cá chuyên nghiệp

Nhiều công viên hải dương ra đời cũng là lúc xu hướng tuyển “người cá” rộ lên trong vòng vài năm trở lại đây. Theo thống kê, nước Mỹ có đến 1.000 người kiếm sống bằng nghề đeo chiếc đuôi lấp lánh và uốn lượn trong bể kính. Chiếc đuôi cá bằng silicon có giá khoảng 2.700 USD. Các ứng viên của vị trí này hầu hết đều đầu tư tham gia khóa học về tiên cá.

Người cá

Khắp nước Mỹ có 1.000 người kiếm sống bằng nghề làm tiên cá

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.