Phòng tắm trong suốt giữa quảng trường

0
[ĐĐDL] Bạn dám ở một căn phòng mà tất cả hành dộng đều bị người khác quan sát? Nếu không phải là một người nhút nhát, đây sẽ trở thành trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ.

Tại trung tâm của South Gate, hạt Somerset, phía tây nam nước Anh hiện diện một mô hình khách sạn gồm một giường ngủ rất thoải mái và một bồn tắm sạch bong . Còn có tên gọi khác là khách sạn bong bóng vì làm từ chất liệu trong suốt.

Phòng hình tròn của khách sạn có đường kính ước tính là 4m và phần ống vào cao gần 2m bao gồm một bồn tắm và một chiếc gường với chăn đệm êm ái. Khách sạn có dạng như chiếc lều tròn, chất liệu trong suốt giúp cho mọi người bên ngoài nhìn được tất cả hoạt động diễn ra bên trong. Sự xuất hiện của nó khiến khách qua đường nào cũng phải ngoái đầu nhìn vì tò mò.

Bên ngoài sẽ có người đứng gác cửa để bảo vệ cho các khách nghỉ lại bên trong

Bên ngoài sẽ có người đứng gác cửa để bảo vệ cho các khách nghỉ lại bên trong

Laterooms đang tổ chức một cuộc thi bình chọn trực tuyến địa điểm đặt khách sạn này trên phạm vi toàn nước Anh. Không quá đắt đỏ, du khách đã dũng cảm trải nghiệm đêm ngủ ở khách sạn “bong bóng” với giá thuê là 74 USD một đêm. Lisa Jones, du khách nữ đã ở một đêm trong khách sạn “bong bóng” cho biết: “Đây là trải nghiệm đáng nhớ nhất cuộc đời”.

Loại khách sạn trong suốt này chắc chắn không dành cho những du khách nhút nhát

Loại khách sạn trong suốt này chắc chắn không dành cho những du khách nhút nhát

Nếu bạn là người có suy nghĩ táo bạo, thích cảm giác lạ, và không phải là người nhút nhát, bạn nên một lần đến đây để tự cảm nhận cảm giác vô cùng thú vị này. Đặc biệt là những cặp đôi, đừng bỏ lỡ một nơi vừa thú vị vừa lạ lùng này nhé.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo Express & Echo

Leave A Reply