Tháng 7 này, đến Snow Town ngắm tuyết rơi miền nhiệt đới!

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Chơi đùa với tuyết trắng giữa vùng nhiệt đới? Điều này sẽ biến thành hiện thực vào tháng 7 tới tại Thái Lan, khi nước này khai trương Snow Town (Thị trấn tuyết) lớn nhất Đông Nam Á.

Được biết, Snow Town là một tổ hợp công viên và nhà hàng theo chủ đề tuyết rơi đầu tiên ở Bangkok. Snown Town sẽ chính thức khai trương ngày 1/7 tại tầng 5 của khu mua sắm Gateway Ekamai. Với diện tích 3.000 m2, thị trấn này sẽ trở thành khu mua sắm trong nhà có tuyết rơi lớn nhất Đông Nam Á.

23b60101-3535-4170-b55a-08be39de0fbe

Snow Town được chia làm 21 khu để du khách tha hồ tận hưởng không gian tuyết rơi đẹp mắt

Snow Town được trang trí theo phong cách châu Âu và phủ lớp tuyết nhân tạo có độ dày khoảng 30 đến 40 cm, cho phép khách tham gia các trò như trượt tuyết, lướt ván tuyết, ném tuyết… Thậm chí, nhiều khách còn có thể vào ngôi nhà tuyết để cảm nhận không khí lạnh giá.

Ngoài ra, người dân và du khách đến thị trấn tuyết có thể thưởng thức các món ăn ngon ở nhiều nhà hàng Nhật Bản như Steak no Don, Aji No Tokeidai hay Hanabatake Bokujo…

Thời gian mở cửa thị trấn được chia thành hai khung giờ, 11h – 23h từ thứ hai đến thứ sáu và 11h – 24h các ngày thứ bảy và chủ nhật.

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận