Video clip tuyệt vời về Việt Nam do hai du khách Nga thực hiện

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Địa Điểm Du Lịch xin giới thiệu những hình ảnh tuyệt vời về đất nước và con người Việt Nam qua video clip ngắn của hai du khách Nga.

Đất nước Việt Nam có nhiều bất ngờ để du khách trải nghiệm và khám phá. Khoảng thời gian 45 ngày không dài nhưng đủ để hai chàng trai Nga ghi lại những thước phim đẹp nhất, những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong chuyến đi “phượt” xuyên Việt.

Clip: The road story VietNam – Câu chuyện trên đường Việt Nam để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người xem và đang được lan truyền nhanh chóng trên YouTube.

Để phượt được trên các cung đường của dải đất hình chữ S, hai anh em đã phải di chuyển với mọi phương tiện từ tàu hỏa, xe máy, xe đạp, thuyền và thậm chí là đi bộ.

Hơn một tháng rong ruổi trên mọi cung đường là quãng thời gian mang lại cho hai chàng trai những trải nghiệm thú vị, cơ hội ghi lại những thước phim đẹp và chất lượng thể hiện tình yêu của mình đến những nơi họ đã đi qua.

Chỉ trong một thời gian ngắn, clip của hai chàng tây đã được rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam chia sẻ trên trang cá nhân của mình thể hiện niềm tự hào về vẻ đẹp của đất nước con người Việt Nam. Không ít người cảm thấy “thua thiệt” khi chưa được khám phá, “xê dịch” đến những vùng đất tuyệt đẹp nơi mình được sinh ra và lớn lên.

Không chỉ những bạn trẻ trong nước, rất nhiều khách nước ngoài đã dành nhiều lời khen ngợi cho video thú vị, sống động này.

Bình luận

Bình luận

Bình luận