Vui nhộn với lễ hội Hello Kitty ở Malaysia

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Fan của chú mèo đáng yêu Hello Kitty chắc chắn sẽ không thể bỏ qua lễ hội Hello Kitty Go Around lần đầu tiên được tổ chức ở Kuala Lumpur, Malaysia. Đây là hoạt động thú vị cho những du khách đến viếng thăm Malaysia trong  tháng 12.
Xem thêm:

“Năm của các lễ hội” chính là chủ đề mà bộ du lịch đã đề ra. Hoạt động này nhằm mục đích quảng bá và thu hút khách du lịch từ khắp nơi tề tụ về đây. Chính vì lí do này, khách đến khám phá Malaysia sẽ có cơ hội tham gia vào các lễ hội nối tiếp nhau, kéo dài rải rác suốt trong năm 2015.

 hello_kitty1

Lễ hội đặc biệt này sẽ được bắt đầu từ 19/12

Nằm trong không khổ “Năm của lễ hội”- lễ hội Hello Kitty Go Around sẽ được tổ chức tại Hội trường triển lãm của Trung tâm mua sắm VIVA Home trong suốt 32 ngày. Theo dự kiến của ban tổ chức thì ngày khai mạc lễ hội sẽ diễn ra vào 19/12 đến  ngày 19/1/2016 sẽ kết thúc. Đây là lần đầu tiên lễ hội Hello Kitty được tổ chức tại Malaysia, nơi gặp gỡ giao lưu với những người yêu thích chú mèo này.

Không chỉ trưng bày những chú mèo Hello Kitty,  lễ hội còn có những hoạt động giải trí hấp dẫn trong không khí lễ hội tuổi thơ, từ các quầy trò chơi đến các khu chụp ảnh xinh xắn. Đến đây, bạn sẽ bắt gặp những mô hình Hello Kitty  khổng lồ, ngoài ra còn có Ferris Wheel (Vòng đu quay), Apple Temple (Ngôi đền Táo), hay thử thách tại Thư phòng của Papa… chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

hello-kitty-lantern-4732245hello-kitty-lantern-4732245

Mọi nơi trong khuôn viên lễ hội đều được trang trí hình chú mèo Hello Kitty

Lấy chủ đề lễ hội ngày xưa, nơi đây sẽ được chia thành nhiều khu vực mỗi khu vực được trang trí khác nhau. Tuy nhiên mục địch chung của lễ hội là mang du khách trở lại tuổi thơ ngọt ngào với hình ảnh chú mèo ngộ nghĩnh. Lễ hội mở cửa từ 11h đến 22h với giá vé 45 – 68 RM (hơn 200.000 đến hơn 300.000 đồng) vào ngày thường và ngày cuối tuần. Còn giá vé dành cho trẻ em khoảng 180.000 đồng cho tất cả các ngày trong tuần.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận