3.000 cơ hội đi Hàn Quốc với giá 0 đồng của Vietjet

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Ngày 7/3, Hãng hàng không Vietjet (Vietjet Air) cho biết hãng sẽ tổ chức đợt khuyến mãi 3.000 vé máy  bay giá chỉ từ 0 đồng đối với chặng bay từ Hà Nội đi thủ đô Seoul (Hàn Quốc).

Hành khách có thể nằm trong số 3.000 cơ hội may mắn đi Seoul miễn phí khi sử dụng hình thức mua vé trên website hoặc trên điện thoại Smartphone và trên Facebook của hãng. Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi này là từ 20/3 đến 31/10/2015 (trừ các ngày lễ tết theo quy định).

Hành khách thanh toán bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking) sẽ được tham dự chương trình này. Hơn nữa, cơ hội sở hữu tấm vé du lịch miễn phí rộng mở cho tất cả hành khách trong bảy ngày từ 9-14/3.

vietjet-khuyen-mai-gia-revietjet-khuyen-mai-gia-re

Chương trình khuyến mãi đặc biệt này thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách có nhu cầu đi Hàn Quốc 

Được biết, đây là sự kiện mở đầu cho Chương trình khuyến mãi mỗi ngày 12 giờ-14 giờ trong suốt năm 2015 của Vietjet. Đường bay giữa Hà Nội-Seoul được Vietjet Air khai thác mỗi ngày, thời gian bay mỗi chặng khoảng 4 tiếng 10 phút với chặng bay khởi hành từ Hà Nội lúc 1 giờ 45 phút và đến Seoul lúc 7 giờ 55 phút (giờ địa phương); chặng ngược lại có thời gian bay 5 tiếng 5 phút với chặng khởi hành từ Seoul lúc 11 giờ 5 phút (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 14 giờ 10 phút.

Theo Thông Tấn Xã Việt Nam

Bình luận

Bình luận

Bình luận