Chuỗi khách sạn Mường Thanh ưu đãi 30-70% giá phòng

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Tham gia chương trình “Vui trọn mùa hè”, khi đến 21 khách sạn từ 3 sao trở lên của Tập đoàn Mường Thanh, bạn sẽ được hưởng ưu đãi về giá phòng 30-70%.

Xem thêm

Chương trình “Vui trọn mùa hè” được triển khai vào mùa cao điểm du lịch, từ đầu tháng 4 đến hết 30/8. Tại 21 khách sạn từ 3 sao trở lên của Tập đoàn Mường Thanh trên khắp cả nước, du khách sẽ được hưởng ưu đãi về giá phòng tối thiểu từ 30% đến 70%. Đa số các khách sạn nằm gần những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam như: Hạ Long, Cửa Lò, Nha Trang, Đà Lạt, Cần Thơ,…

Vui trọn ngày hè 1

Chương trình “Vui trọn mùa hè” áp dụng cho 21 khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh

Ưu đãi này mang đến cho du khách cơ hội tận hưởng kì nghỉ tại các khách sạn cao cấp với mức giá bình dân. Theo đó, du khách chỉ cần chi trả từ một triệu đồng đã có thể đặt phòng tại các khách sạn Mường Thanh trong 2 đêm cho 2 người, kèm thêm bữa sáng và một bữa tối lãng mạn.

Với số lượng lớn gồm chuỗi 21 khách sạn tham gia khuyến mãi lần này, du khách có nhiều sự lựa chọn khách sạn theo phong cách nghỉ dưỡng khác nhau.

Nếu du khách thích không gian sang trọng và các dịch vụ chất lượng của khu nghỉ dưỡng 5 sao thì có thể lựa chọn một trong những khách sạn như: Mường Thanh Luxury Quảng Ninh, Mường Thanh Luxury Nhật Lệ, Mường Thanh Luxury Sông Lam, Mường Thanh Luxury Nha Trang, Mường Thanh Luxury Cần Thơ.

Mường Thanh Luxury CT

Căn phòng sang trọng tại Mường Thanh Luxury Cần Thơ

Những ai thích sự tĩnh lặng, không gian gần gũi với thiên nhiên sẽ dễ dàng tìm ra điểm đến ưng ý với các khách sạn 4 sao Mường Thanh Grand và Holiday như: Mường Thanh Grand Cửa Lò, Mường Thanh Grand Đà Nẵng, Mường Thanh Grand Hạ Long, Mường Thanh Holiday Quảng Bình, Mường Thanh Holiday Hội An, Mường Thanh Grand Nha Trang, Mường Thanh Holiday Mũi Né, Mường Thanh Holiday Đà Lạt…

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh hiện có 38 khách sạn nằm rải rác từ Bắc vào Nam và một khách sạn vừa khai trương tại Thủ đô Viêng Chăn, Lào. Hệ thống khách sạn Mường Thanh được chia thành 4 phân khúc Luxury, Grand, Holiday, Mường Thanh. Các khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao, 4 sao và 5 sao tọa lạc tại trung tâm các thành phố lớn, nhiều tỉnh thành ven biển và đặc khu trọng điểm.

Mường Thanh Luxury

Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng với mức giá ưu đãi

Chương trình “Vui trọn mùa hè” sẽ kết thúc vào ngày 30/8 tại các địa điểm vừa kể trên. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều khách sạn tiếp tục dành tặng ưu đãi cho du khách đến hết tháng 9, bao gồm: Mường Thanh Grand Hạ Long, Mường Thanh Holiday Quảng Bình, Mường Thanh Grand Quảng Trị, Mường Thanh Holiday Huế.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.