Chương trình khuyến mãi “12 giờ rồi, Vietjet thôi”

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Từ 20/5 đến 20/6/2015, 50.000 vé đầu tiên với giá từ 0 đồng sẽ được bán trong chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của hãng hàng không Vietjet.

Khung giờ vàng áp dụng cho chương trình “12h rồi, Vietjet thôi!” là từ 12h – 14h mỗi ngày tại website riêng của hãng, mang đến 3 triệu cơ hội bay với giá tiết kiệm cho người dân và du khách. Với tinh thần mỗi ngày đều có khuyến mại, hành khách sẽ có hàng triệu cơ hội “săn” vé với giá hấp dẫn vào đúng giờ vàng 12h – 14h.

VietJetAir mo ban ve duong bay TpHCM - Bangkok

Việc tung hàng triệu vé khuyến mãi vào khung giờ vàng 12h – 14h của hãng đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và hành khách. Không chỉ mở ra hàng triệu cơ hội bay với mức giá bất ngờ, chương trình còn tạo thói quen “săn” vé thuận tiện vào mỗi buổi trưa hàng ngày.

Mặt khác, du lịch thời gian thấp điểm hiện là xu hướng mới của rất nhiều hành khách. Xu hướng này giúp tránh được tình trạng quá tải khi di chuyển cũng như chất lượng dịch vụ. Bằng việc đăng ký vé sớm với mức giá ưu đãi, những chuyến đi thú vị của người dân và hành khách luôn được đảm bảo.

Với mạng lưới đường bay rộng khắp, đội tàu bay hiện đại, Vietjet cùng chương trình khuyến mãi được kỳ vọng sẽ cung ứng thêm hàng triệu cơ hội đi lạivới giá tiết kiệm cho người dân và hành khách trong thời gian sắp tới.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận