Đầu năm, Jetstar tung khuyến mãi – tặng quà tri ân

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Để tri ân hành khách, trong dịp tết nguyên đán năm nay, Jetstar Pacific đưa ra chương trình khuyến mãi đón tết với giá ưu đãi đến bất ngờ.
Xem thêm:

Với thông điệp “Giá rẻ hàng ngày, hài lòng khi bay”, năm 2015 vừa qua Jetstar Pacific đã đổi mới, phát triển mạnh mẽ và được khách hàng tín dụng và bình chọn là “Hãng hàng không giá rẻ Dịch vụ tốt năm 2015”.

jetstar-tang-nhieu-chuyen-bay-cho-tet-binh-than-2016

Chương trình ưu đãi đầu năm nhằm thu hút du khách

Để tri ân khách, thì trong dịp Tết Bính Thân 2016, Jetstar Pacific mở bán online 11.000 vé máy bay với giá rẻ không tưởng 11.000 VNĐ. Để săn được những chiếc vé ưu đãi này, du khách truy cập trực tiếp vào 2 website www.jetstar.com mobile.jetstar.com.

Thời gian mở bán vào lúc 23:00 29 Tết (tức ngày 07/02/2016) trên toàn mạng bay bao gồm cả đường bay quốc tế. Chương trình kéo dài đến mùng 7 âm lịch (tức 23:59 ngày 14/02/2016) hoặc khi vé được bán hết.

Ngoài việc ưu đãi giá vé th Jetstar Pacific còn chuẩn bị 2016 lời chúc trong câu liễn “Xuất nhập bình an” tặng cho hành khách trên các chuyến bay cuối ngày 29 Tết và đầu ngày mùng 1 Tết Bính Thân với mong muốn mang đến món quà may mắn đầu năm. Món quà ý nghĩa này thay cho lời chúc suôn sẻ và bình an, thay lời tri ân của Jetstar Pacific gửi đến hành khách – những người đã đồng hành cùng hãng trong suốt thời gian qua.

 jhui

Nhằm tri ân khách hàng, Jetstar còn mang đến những món quà  với lời cầu chúc an lành

Bốn chữ “Xuất nhập bình an” trên tấm là tâm huyết của Nhà giáo Nguyễn Phúc Vĩnh Thọ – danh hiệu Kỷ lục gia thư pháp Việt Nam. Bức thư pháp trân quý này cho Hãng hàng không Jetstar Pacific được kì công chấp bút với đường nét điêu luyện.

Đặc biệt hơn bức thư pháp còn mang ý nghĩa thiêng liêng. Toàn bộ các bức thư pháp được chư tăng Chùa Vĩnh Nghiêm (TP. Hồ Chí Minh) chú niệm trong ba ngày ba đêm với ước nguyện Cầu An và Chúc Phúc đến toàn thể gia đạo quý khách một năm mới Bính Thân Cát Tường Như Ý.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ theo Vnexpress

 

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.