Giá vé 0 đồng bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Bangkok cùng AirAsia

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Bạn sẽ có cơ hội mua được vé 0 đồng khi bay trong thời gian 1/10/2015 đến hết 31/01/2016 khi đặt vé từ thành phố Hồ Chí Minh đi Bangkok của AirAsia từ nay đến hết ngày 9/8/2015.

Nằm trong chương trình chào đón hành khách thứ 300 triệu từ hãng hàng không giá rẻ AirAsia, trước đó, AirAsia đã có chương trình khuyến mãi giảm giá 20%. Còn đầu tháng 8 này, bạn sẽ có nhiều cơ hội mua vé 0 đồng khi bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Bangkok. Thời gian bán vé: Từ nay đến hết ngày 9/8/2015.

airasia-ve-0-dong

Chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn của AirAsia

Thời gian bay: Từ ngày 1/10/2015 đến hết ngày 31/1/2016

Áp dụng chặng bay: Thành phố Hồ Chí Minh – Bangkok

Kênh bán: website AirAsia.com

Lưu ý: Vé chưa bao gồm thuế phí.

Ngoài giá vé 0 đồng, bạn có thể đến các địa điểm khác với giá vé cực rẻ.

airasia-ve-0-dong2

Giá vé một số địa điểm khác

Bangkok được biết đến với cái tên “Thành phố Thiên Thần” theo tiếng Thái là Krungthep. Du khách từ khắp nơi trên thế giới đến Bangkok đều thích thả bộ hoặc đi thuyền trên sống để tự mình chiêm ngưỡng nét đẹp, văn hoá, truyền thống và lịch sử ở đây. Cung Điện Hoàng Gia Thái Lan, Lâu đài Suan Pakkard, Toà nhà Thiên đường, hay Chùa Phra Kaeo là những điểm đến không thể bỏ qua khi bạn đến Bangkok.

Theo thông tin từ Traveltimes.vn, với giá vé 0 đồng của AirAsia trong thời gian bay này, bạn sẽ có cơ hội tham gia lễ hội thả đèn trời hay còn gọi là lễ hội Yi Peng là một lễ hội độc đáo, thường được tổ chức thường niên ở Chiang Mai.

Yi Peng festival

Khung cảnh cổ tích trong lễ hội Yi Peng

Lễ hội Yi Peng là phiên bản thu nhỏ của lễ hội đèn lồng Loy Thakrong, nhưng khác với lễ hội Loy Thakrong người ta không thả đèn lồng trôi theo dòng nước mà người dân lại chọn cách thả đèn trời, sự sáng tạo độc đáo này mang đến vẻ đặc trưng riêng, thu hút du khách ở Chiang Mai. Ngoài ra, trải nghiệm đón giáng sinh và năm mới ở Thái Lan cũng là hai trải nghiệm mà bạn không thể bỏ qua trong năm nay.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận