Hội An miễn phí vé kỷ niệm 55 thành lập ngành Du lịch

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Kỷ niệm 55 năm thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 – 9/7/2015), UBND TP. Hội An quyết định miễn vé tham quan Di sản văn hóa thế giới đô thị cổ Hội An và Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm – Hội An.

Đây là cơ hội thuận lợi để du khách có điều kiện tìm hiểu và hưởng thụ những giá trị độc đáo về lịch sử – văn hóa – tự nhiên của 2 di sản này.

Ngoài ra, để tôn vinh các cá nhân có đóng góp lớn trong sự nghiệp bảo tồn và phát huy các giá trị di sản của Hội An, thành phố đã tặng thẻ khách danh dự tham quan miễn phí khu phố cổ Hội An đối với 39 cá nhân, gồm 26 người ở trong nước, 8 cá nhân quốc tịch Nhật Bản, 2 của Hoa Kỳ, 1 của Costa Rica, 1 của Thái Lan và 1 người quốc tịch Bulgaria.

Bến_Hội_An

Hội An chào mùa du lịch hè với chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Không chỉ miễn phí vé, dịp kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập ngành du lịch Việt Nam, TP. Hội An cũng tổ chức diễu hành, tạo hình nghệ thuật cano trên biển Cù Lao Chàm vào sáng 9/7.

Dự kiến có 120 cano của các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố tham gia diễu hành, tạo hình nghệ thuật; cùng với đó là các hoạt động phụ trợ biểu diễn lướt ván, Jesky, dù bay, thúng chai… cũng sẽ được tổ chức. Các cano sẽ diễu hành, tạo hình nghệ thuật trên lộ trình 15km từ cảng du lịch Cửa Đại đến cảng Cù Lao Chàm.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ từ báo Quảng Nam

Bình luận

Bình luận

Bình luận