Huế dành nhiều ưu đãi cho khách du lịch trong tháng 12

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Du khách đến viếng thăm vùng đất cố đô từ 24-30/12  sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt. Bên cạnh việc giảm giá vé thì đây cũng là dịp thuận lợi để bạn thưởng thức các tiết mục văn nghệ hay các nghi thức cung đình đặc sắc.

Những ưu đãi này nằm trong chương trình kích cầu “Tuần lễ Vàng Du lịch tại Di sản Huế”. Đây không chỉ là dịp quảng bá mà còn nhằm mục đích thu hút du khách trong  cuối năm 2015  của Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế.

Khach-san-New-Star-Hue-3-Sao

Đến Huế trong dịp này du khách sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt

Đồng thời, trong chương trình tuần lễ vàng du lịch du khách đến tham quan xứ “Huế mộng mơ” còn có cơ hội được tận mắt thưởng thức nghi thức cung đình do các nghệ nhân tái hiện như: Lễ Đổi gác, Trường lang, biểu diễn Đại nhạc, ca Huế, Tiểu nhạc…

Không chỉ thế, triển lãm Hành trình đến 8 khu di sản thế giới của Việt Nam sẽ là một địa điểm thú vị mà du khách không thể bỏ qua.  Ngoài tham quan cảnh sắc tuyệt đẹp của Huế thì đây còn là dịp giúp bạn hiểu thêm về các di sản của nước ta từng được Thế Giới vinh danh.

 KPH_Cố-đô-Huế-1-700x443

Đến Huế trong dịp cuối năm du khách sẽ được thưởng thức những chương trình đặc sắc

 Trong dịp ưu đãi lần này, khách du lịch được miễn phí vé vào lăng Thiệu Trị và cung An Định nếu mua vé tuyến 3 điểm (Hoàng Cung – lăng Minh Mạng – lăng Khải Định). Ngoài ra du khách cũng được miễn vé tham quan lăng Gia Long, Thiệu Trị, điện Hòn Chén và cung An Định khi mua vé tuyến 4 điểm (Hoàng Cung – lăng Minh Mạng – lăng Tự Đức – lăng Khải Định). Đối với học sinh/sinh viên trong và ngoài tỉnh đi theo đoàn lớn cũng sẽ được giảm giá vé tham quan. Đặc biệt, nếu đi bằng máy bay khởi hành từ Đà Lạt đến Huế được giảm 50% vé tham quan.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận