Huế miễn phí tham quan cho khách Việt dịp Quốc khánh

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Là một ưu đãi trong “Tuần lễ vàng du lịch tại di sản Huế”, du khách Việt đến Huế sẽ được miễn phí tham quan các lăng và Hoàng cung dịp Quốc khánh.

Xem thêm

Nhằm chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế sẽ tổ chức chương trình kích cầu “Tuần lễ vàng du lịch tại di sản Huế” (từ ngày 2-8/9). Nằm trong khuôn khổ chương trình, vào ngày 2/9, các điểm di tích cố đô Huế sẽ mở cửa miễn phí cho du khách Việt Nam và nhân dân địa phương. Thời gian mở cửa từ 7-17h.

Huế

Du khách sẽ được miễn phí tham quan lăng và Hoàng cung Huế trong ngày 2/9

Ngoài mở cửa tự do, nhiều chương trình ưu đãi khác cũng được áp dụng như: miễn vé tham quan lăng Thiệu Trị và cung An Định khi mua vé tuyến 3 điểm Hoàng cung – lăng Minh Mạng – lăng Khải Định. Miễn vé tham quan các điểm còn lại (lăng Gia Long, lăng Thiệu Trị, điện Hòn Chén và cung An Định) khi mua vé tuyến 4 điểm (Hoàng cung – lăng Minh Mạng – lăng Tự Đức – lăng Khải Định). Vé tuyến có giá trị trong hai ngày.

Huế.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cũng được áp dụng trong “Tuần lễ vàng du lịch tại di sản Huế”

Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế cũng áp dụng giảm 50% giá vé cho các đoàn sinh viên, miễn phí thuyết minh tại các điểm di tích cho các đoàn từ 20 khách trở lên, giảm một nửa giá vé xem biểu diễn Nhã nhạc tại Nhà hát Duyệt Thị Đường và giảm 10% giá vé dịch vụ xe điện Hoàng cung của Công ty Hoàng Thành và phục vụ nước uống miễn phí cho khách đi xe.

Vi vu đến Huế vào những ngày tháng 9, du khách sẽ có cơ hội được xem tái hiện các nghi thức cung đình: Lễ Đổi gác tại Ngọ Môn, Hoàng Thái hậu hồi cung ở Trường lang Tử Cấm Thành, biểu diễn hòa tấu nhạc truyền thống tại Cung Trường Sanh, biểu diễn Đại Nhạc tại sân Thế Miếu, biểu diễn Ca Huế tại lăng Tự Đức.

Huế 1

Cố đô ghi dấu giai đoạn lịch sử vàng son của dân tộc là điểm đến thú vị dịp Quốc khánh

Trang du lịch nổi tiếng thế giới – TripAdvisor từng bình chọn Huế là một trong 10 điểm đến mới nổi hot nhất châu Á. Thành phố nằm ven bờ sông Hương, con sông chia kinh đô của Triều Nguyễn thành hai nửa có vô số di tích lịch sử không thể bỏ qua, đặc biệt là những di tích được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Huế gồm: những lăng mộ Hoàng gia và Tử Cấm thành, Hoàng thành được trang trí công phu và cầu Thanh Toàn đầy màu sắc, khe Đá Mài – nơi ghi dấu nhiều dấu tích của lịch sử…

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

Comments are closed.