Khuyến mại vé tàu các tuyến Hà Nội đi Vinh, Đà Nẵng, TP HCM

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Chương trình khuyến mại đối với hành khách đi tàu trên các tuyến Hà Nội đi Vinh, Đà Nẵng, TP HCM sẽ được áp dụng từ ngày 24/3 đến hết ngày 20/4 và từ ngày 5/5 đến hết ngày 20/5.

Công ty Vận tải đường sắt (VTĐS) Hà Nội và Công ty VTĐS Sài Gòn công bố sẽ có mức giảm giá cụ thể cho từng tuyến. Theo đó, các tuyến đều dành riêng một toa ngồi cứng không điều hòa bán vé khuyến mại giảm giá 20% giá vé theo quy định hiện hành. Ngoài ra còn có các mức ưu đãi khác cho hành khách, cụ thể như sau:

Đối với tuyến Hà Nội-Sài Gòn, giá vé ngồi cứng trên tàu Thống Nhất SE5/6, SE7/8 chỉ còn 569.000 đồng/vé.

Giá vé ngồi cứng Hà Nội-Đà Nẵng và ngược lại của tàu SE19/20 thấp nhất là 248.000 đồng/vé.

Tuyến Hà Nội -Vinh và ngược lại của tàu NA1/2 thấp nhất là 104.000 đồng/vé.

tauhoa-ad8c6

Tuyến đường sắt Thống Nhất

Đối tượng áp dụng của chương trình khuyến mãi này là những hành khách mua vé cá nhân, không áp dụng cho hành khách mua vé tập thể và các Công ty có ký hợp đồng mua vé trả cước trọn gói. Hành khách là đối tượng chính sách xã hội vẫn được hưởng mức giảm giá theo quy định sau khi đã được áp dụng mức giảm giá khuyến mại.

Các  thông tin về việc đổi/trả vé cũng được quy định cụ thể. Với vé khuyến mại, việc đổi vé vẫn thực hiện theo quy định hiện hành. Về trả vé, đối với những vé có thông tin trên vé khớp với thông tin của hành khách thì mức khấu trừ đối với vé trả lại là 5% giá vé. Đối với những vé có thông tin trên vé không khớp với thông tin của hành khách thì mức khấu trừ đối với vé trả lại là 20% giá vé.

Theo Hà Nội Mới

Bình luận

Bình luận

Bình luận