Săn tour miễn phí khám phá Sơn Đoòng

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Sơn Đoòng là điểm đến hot nhất nước ta trong năm 2015 vừa qua. Vậy tại sao bạn lại bỏ qua cơ hội săn chiếc vé khám phá Sơn Đoòng hoàn toàn miễn phí vào dịp hè này.

Xem thêm:

Vừa qua Ngân hàng VIB đã tung ra chương trình khuyến mại “Khám phá Sơn Đoòng cùng VIB”. Chương trình này sẽ được triển khai cho chủ thẻ tín dụng, khách hàng gửi tiết kiệm và khách hàng vay của ngân hàng ngay từ ngày hôm nay.

Kể từ khi được phát hiện được kênh truyền hình của Mỹ phát sóng rộng rãi, hang Sơn Đoòng đã trở thành giấc mơ đối với những ai đam mê du lịch thám hiểm. Không chỉ du khách quốc tế mà cả những du khách Việt cũng không kém phần háo hức. Vẻ đẹp kì vĩ đến siêu thực của Sơn Đoòng là minh chứng cho vẻ đẹp thiên nhiên bất tận của đất nước Việt Nam.

worlds-largest-cave-hang-son-doong-vietnam-10-600x398

Vẻ đẹp kì vĩ của Sơn Đoòng thu hút không ít du khách muốn đặt chân khám phá

Tour khám phá Sơn Đoòng có mức giá đắt đỏ vì điều kiện của chuyến hành trình còn nhiều bất lợi. Bên cạnh đó, đây là tour được khai thác khá hạn chế về số lượng khách nhằm bảo vệ nguyên vẹn hệ sinh thái và cảnh quan. Mỗi tour du lịch khám phá Sơn Đoòng chỉ bao gồm 10 khách tham gia và phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt. Hiện nay, danh sách khách hàng đặt tour đã kín đến năm 2017.

1427113836_13

Do chi phí, thể lực và việc hạn chế du khách mỗi tour nên du khách đến nơi đây còn khá ít ỏi

Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm kỳ quan thiên nhiên tại hang động lớn nhất trên thế giới – Sơn Đoòng ngay trong mùa hè 2016 này và đặc biệt sẽ hoàn toàn miễn phí khi bạn tham gia chương trình “Khám phá Sơn Đoòng cùng VIB” ngay từ hôm nay.

Chỉ với một triệu đồng thanh toán hoặc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng VIB MasterCard hoặc 20 triệu đồng gửi tiết kiệm tại VIB kỳ hạn từ 3 tháng trở lên hay 10 triệu đồng giải ngân khoản vay tại VIB trong thời gian từ 1/3 đến 29/4. Mỗi người sẽ nhận được mã dự thưởng để bốc thăm những tour du lịch lí thú. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 10 chuyến du lịch thám hiểm Sơn Đoòng trị giá 65 triệu đồng một giải, 10 chuyến du lịch Đà Nẵng cho 2 người trị giá 25 triệu đồng một chuyến và 18 voucher du lịch trị giá 10 triệu đồng một voucher.

Hang Sơn Đoòng thuộc quần thể hang động Phong Nha – Kẻ Bàng tọa lạc tại xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Hiện nay, Sơn Đoòng giữ vị trí hang lớn nhất thế giới. Kích thước hang động bao gồm chiều rộng 150 m, cao 200 m và dài gần 7km. Điểm thu hút của Sơn Đoòng không chỉ bởi kích thước khổng lồ mà còn sở hữu hệ sinh thái phong phú.

1429184082_large_cave_small_waterfall_-_copy

Đây là giấc mơ của nhiều nhà khám phá

Nhiều người có ví von rằng: hệ thống hang Sơn Đoòng có thể chứa được một cặp máy bay Boeing 747. Thú vị hơn, bên trong hang còn sở hữu một dòng sông ngầm lớn chảy qua. Sơn Đoòng được Hồ Khanh, một người dân địa phương phát hiện năm 1990. Tuy nhiên, 20 năm sau hệ thống hang kỳ vĩ này mới được giới thiệu rộng rãi đến đông đảo du khách Thế Giới.

Theo thống kê, từ tháng 9/2014 đến tháng 5/2015, chỉ có gần 600 du khách từ khắp nơi trên thế giới đã đặt chân đến kỳ quan này và con số du khách mong muốn đến đây là còn nhiều vô kể. Với những người thích khám phá thì không thể bỏ qua cơ hội tận mắt ngắm nhìn sự kỳ vĩ của tuyệt tác thiên nhiên bên trong hang.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.