Trải nghiệm thượng lưu với gói ưu đãi dành cho golf thủ tại Ba Na Hills

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Đến Ba Na Hills hè này, ngoài việc thưởng ngoạn vẻ đẹp thơ mộng của thiên nhiên, du khách sẽ được trải nghiệm trò chơi dành cho giới thượng lưu và nhận ưu đãi tại Ba Na Hills Golf Club.

Xem thêm

Nằm trong chuỗi hoạt động của Ba Na Hills Golf Club, chương trình “Summer Promotions” diễn ra từ nay đến 30/7 sẽ tạo cơ hội cho các golf thủ khám phá sân golf đẳng cấp hàng đầu châu Á tại Bà Nà.

“Summer Promotions”

Chương trình “Summer Promotions” sẽ kéo dài đến 30/7

Golf thủ số một thế giới Luke Donald – người nổi tiếng với những cú đi bóng chính xác như tia laser và sở hữu một trong những vòng golf tốt, ngắn nhất là người trực tiếp thiết kế sân golf. Trên tổng diện tích 165 ha, sân golf giai đoạn một có 18 lỗ golf.

Ba Na Hills Golf Club

Sân golf được thiết kế bởi golf thủ số một thế giới Luke Donald

Chương trình “Summer Promotions” đưa ra nhiều mức ưu đãi bặc biệt, áp dụng từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần. Mỗi đầu tuần, với 2,1 triệu đồng một người, golf có thể sử dụng gói “Unlimitted Golf” thỏa thích vui chơi cả ngày với số hố golf không giới hạn.

Ba Na Hills

Chương trình ưu đãi đặc biệt kéo dài suốt tuần

Vào ngày thứ Ba, Ba Na Hills Golf Club đưa ra gói combo “Golf& Lunch” trị giá 1,8 triệu đồng một người. Khi đăng kí gói dịch vụ này, golf thủ sẽ thử sức với 18 lỗ golf, sau đó thư giãn cùng một bữa trưa thịnh soạn.

Ngày thứ Tư sẽ có thêm một lựa chọn cho golf thủ với gói “Ultimate golf package” chỉ với 2,5 triệu đồng một người. Gói dịch vụ tuyệt vời này sẽ mang đến cho người chơi cơ hội chinh phục các đường bóng tại 18 hố golf, được thỏa thích tập bóng cả ngày, thưởng thức set menu gồm ba món ăn hấp dẫn và bia đi kèm không giới hạn.

Gói “Play 4 Pay 3” trị giá 7,7 triệu đồng một gói vào ngày thứ Năm sẽ tạo cơ hội cho nhóm 4 người thỏa thích tham gia bộ môn thể thao thượng lưu nhưng chỉ trả giá cho 3 người.

Golf

Gói ưu đãi ngày thứ 5 dành cho 4 người nhưng chỉ trả phí cho 3 người

Ngoài ra, từ thứ Hai tới thứ Sáu, Ba Na Hills Golf Club triển khai gói ưu đãi “Twi-Night Golf” chơi không giới hạn số lỗ chỉ với 1,7 triệu đồng một người 15h-21h. Tất cả gói ưu đãi đã bao gồm phí sân, caddie, xe điện và thuế VAT với các điều kiện áp dụng kèm theo.

Luke Donald đã thiết kế Ba Na Hills Golf Club tận dụng tối đa địa thế tự nhiên đẹp của vùng núi Bà Nà. Trong đó có 9 đường đầu chạy dọc theo rừng cây, hố cát, 9 đường sau lần lượt uốn lượn qua các sườn đồi. Mỗi golf thủ ở tất cả cấp độ đều có cơ hội chinh phục thử thách của 72 gậy tiêu chuẩn và đường bóng tổng cộng 7.858 yards (tương đương hơn 7km) với những trải nghiệm thực sự khác biệt.

“Summer Promotions” 1

Ba Na Hills Golf Club khai thác tối đa địa thế tuyệt vời tại Bà Nà

Đặc biệt, nhờ hệ thống ánh sáng được thiết kế theo chuẩn quốc tế, các golf thủ đến Ba Na Hills có thể mở màn hay kết thúc trận đấu bất kỳ lúc nào dù ngày hay đêm.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.