Ưu đãi lớn cho tour Tết Bính Thân

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Nhằm tri ân khách hàng và thu hút thêm du khách thì từ ngày 4 đến ngày 11/1, du khách sẽ được hưởng khuyến mãi lên đến 6 triệu đồng, được tặng bộ sản phẩm công nghệ tiện ích khi đăng ký tour Tết Bính Thân.
Xem thêm:

Công ty cổ phần truyền thông Du lịch Việt – Viet Media Travel nhân kỷ niệm 8 năm thành lập (11/1/2008 – 11/1/2016), đã ra mắt sự kiện “8 ngày tri ân”. Chương trình mang đến cho khách hàng hàng trăm suất du lịch ưu đãi trong dịp tết năm nay. Nhiều lựa chọn thú vị và tiết kiệm dành cho bạn và gia đình trong Tết Bính Thân.

  Tet_o_Singapore_Du_Lich_Singapore

Du lịch tết là lựa chọn của nhiều gia đình trong kì nghĩ dài ngày

8 ngày vàng để lựa chọn tour du lịch sẽ diễn ra từ ngày 4 đến ngày 11/1. Mỗi ngày, 80 khách hàng đầu tiên khi đăng kí tour tết sẽ có cơ hội giảm đến 6 triệu đồng đối với tour châu Âu – Australia – Mỹ, giảm đến 4 triệu đồng khi lựa chọn chuyến hành trình châu Á. Tour trong nước mà đi bằng xe sẽ được tặng bộ quà tặng công nghệ tiện ích (gậy selfie, giá đỡ, bút cảm ứng, túi chống nước cho điện thoại…

Cụ thể hơn:

  • Tour bờ Tây Mỹ 7 ngày giảm 6 triệu đồng chỉ còn 56,9 triệu đồng;
  • Tour Pháp – Thụy Sĩ – Italy 11 ngày giảm 5 triệu đồng, còn 78,9 triệu đồng;
  • Pháp – Thụy Sĩ – Đức 9 ngày giảm 5 triệu đồng, còn 62,9 triệu đồng;
  • Australia 7 ngày giảm 5 triệu đồng, còn từ 61,9 triệu đồng;
  • Nhật Bản 5 ngày giảm 4 triệu đồng còn 39,999 triệu đồng;
  • Dubai 4,5 ngày giảm một triệu đồng, còn từ 32,999 triệu đồng;
  • Trung Quốc 5 ngày giảm 2 triệu đồng, còn từ 17,999 triệu đồng;
  • Singapore – Malaysia 6 ngày giảm 500.000đ, còn 14,999 triệu đồng;
  • Thái Lan 5 ngày giảm 500.000 đồng, còn từ 7,499 triệu đồng…

 

vong-quanh-the-gioi-ngay-trung-thu-1

Trung Quốc là điểm đến lí tưởng trong dịp tết

Không chỉ được hưởng khuyến maĩ từ chương trình “8 ngày tri ân” mà song song đó du khách sẽ được áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi “Tết sum vầy – Lộc đầy tay” 2016. Chính vì thế ngoài chương trình trên thì du khách còn được hoàn lại tiền mặt khi đi theo nhóm đông người.

Cụ thể, đối với nhóm khách đăng ký tour châu Á từ 2 đến 40 người, bạn có cơ hội được hoàn lại số tiền  từ 200.000 đồng đến 32 triệu đồng. Còn đối với nhóm khách đăng ký tour trong nước từ 5 đến 40 người thì số tiền được hoàn lại là 500.000 đồng đến 6 triệu đồng. Nếu chọn tour du lịch Âu – Australia – Mỹ theo nhóm từ 3 đến 40 người sẽ được hoàn lại từ 1,5 triệu đồng đến 100 triệu đồng khi đăng kí chuyến hành trình trong thời gian này.

kham-pha-phong-tuc-don-tet-nguyen-dan-o-cac-nuoc-chau-a

Đăng kí theo nhóm đông sẽ giúp bạn hưởng được nhiều ư đãi trong chuyến hành trình

Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng nên Viet Media Travel  mạnh dạn đưa ra chương trình khuyến mãi giúp du khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn điểm du xuân hấp dẫn. Các hành trình thu hút như: Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Dubai, Australia, Mỹ, châu Âu… chưa bao giờ giảm độ hot. Song song đó là chùm tour du xuân biển đảo Nha Trang, Bình Ba, Ninh Chữ, Phú Quốc; hay vi vu lên tận Đông – Tây Bắc; hay tour lễ chùa đầu năm ở chùa Bái Đính, chùa Thiên Mụ – Huế, Miếu Bà – Châu Đốc… cũng là gợi  ý thú vị cho du khách.

nhung-dia-diem-du-lich-tet-duong-lich-2016-hap-dan-nhat-1

Vùng Tây Bắc trong những ngày đầu năm cũng là một trải nghiệm thú vị

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận