Vietjet mở bán 1 triệu vé máy bay giá từ 0 đồng

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – 1 triệu vé máy bay giá từ 0 đồng sẽ được áp dụng cho hành trình bay từ 13/8 đến 31/12 trên tất cả chặng bay trong nước của Vietjet.

Xem thêm

Đợt khuyến mãi này nằm trong khuôn khổ chương trình “12h rồi, Vietjet thôi!”. Theo đó, từ 20 đến 22/7, du khách sẽ có cơ hội sở hữu chiếc vé 0 đồng áp dụng cho hành trình bay từ 13/8 đến 31/12 (trừ lễ Tết). Vé đã được mở bán tại website, facebook của hãng.

“12h rồi, Vietjet thôi!”

Hành khách sẽ có cơ hội sở hữu vé 0 đồng khi tham gia chương trình của Vietjet từ 20 đến 22/7

Trong mùa hè 2016, các cảng hàng không trọng điểm như Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Phú Quốc, Cam Ranh, Đà Nẵng,… có lượng hành khách tăng trưởng mạnh. Đặc biệt là có nhiều hành khách lần đầu đi máy bay do mua được vé giá tiết kiệm.

Nhiều hành khách chia sẻ họ đã lên kế hoạch cho kì nghỉ ở một vùng biển gần bằng ôtô hoặc đi tàu. Tuy nhiên họ đã thay đổi ý định vì có nhiều vé máy bay giá tiết kiệm, hợp lý. Họ sẽ nắm bắt cơ hội này để đi xa hơn cho chuyến vi vu mùa hè.

Huế: Doanh thu xã hội từ du lịch đạt trên 4.950 tỷ đồng

Khách du lịch nội địa sẽ được đi nhiều chuyến bay với giá vé tiết kiệm

Đợt khảo sát, lấy ý kiến hành khách vừa qua của ngành hàng không ghi nhận sự phản hồi tích cực của nhiều hành khách. Trong đó, có tới 94,1% khách phản hồi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của VietJet. Đây có thể coi là thắng lợi bước đầu của các hãng hàng không trong mùa cao điểm hè năm nay.

Theo ghi nhận của Cục Hàng không, trong 6 tháng qua, các hãng hàng không Việt Nam đã chuyên chở 25 triệu khách trong và ngoài nước, tăng trên 30% so với cùng kỳ 2015. Trong đó, hành khách nội địa là 14 triệu, tăng 33%. Hành khách qua các cảng hàng không đạt gần 38 triệu, tăng 31%. Các năm trước, mức tăng trưởng lượng khách bình quân đạt 15-20%.

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) cũng cho biết, họ đã rất nỗ lực mở rộng, nâng cấp, bổ sung trang thiết bị và rà soát, sắp xếp mặt bằng tại các cảng để đáp ứng nhu cầu khai thác, trong đó có việc đưa nhà ga hành khách mới với các công trình phụ trợ tại cảng hàng không Hải Phòng vào sử dụng.

ACV còn xây dựng mới nhà để xe 5 tầng tại Tân Sơn Nhất và bố trí lại mặt bằng khu vực làm thủ tục hành khách, bổ sung máy soi chiếu an ninh để tăng năng lực thông qua. Để đáp ứng nhu cầu khai thác phục vụ hành khách, đơn vị cũng cho cải tạo nhà ga hành khách T1 Nội Bài, lắp đặt thêm hệ thống camera giám sát ở khu vực nhà ga hành khách, sân đỗ tàu bay và các khu vực quan trọng khác…

Nhà ga

ACV thực hiện nhiều chính sách đáp ứng nhu cầu khai thác phục vụ hành khách

Đại diện hãng hàng không Vietjet cho biết, trong hè này, hãng đã tăng cường hơn 5.700 chuyến bay, tung ra hơn một triệu vé cho người dân và du khách với nhiều lựa chọn về chặng bay và thời gian bay cùng chi phí tiết kiệm. Chính sách giá vé của hãng đã góp phần tăng sự lựa chọn cho hành khách đi lại mùa cao điểm.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.