Vietnam Airlines mở bán dài hạn vé nội địa chỉ 299 nghìn đồng

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Với chương trình “Bay đẳng cấp – Giá cực thấp”, Vietnam Airlines sẽ tung ra nhiều đợt vé máy bay giá rẻ trong nước với giá chỉ từ 299 nghìn đồng.

Xem thêm

“Bay đẳng cấp – Giá cực thấp” là chương trình khuyến mãi lớn của hãng Hàng không Quốc gia Vietnam Airlines. Chương trình sẽ được triển khai dài hạn bao gồm nhiều đợt ưu đãi mở bán định kỳ và linh hoạt theo từng đường bay và được cập nhật vào thứ ba hàng tuần trên website của hãng.

Vietnam-Airlines

“Bay đẳng cấp – Giá cực thấp” được triển khai dài hạn với nhiều đợt ưu đãi mở bán định kỳ

Nhiều hành trình nội địa có giá khuyến mãi rất hấp dẫn có thể kể đến như:

+ Hà Nội – Huế: 699.000 đồng/ chiều.

+ Hà Nội – TP.HCM: 799.000 đồng/ chiều.

+ TP.HCM – Buôn Ma Thuột: 299.000 đồng/ chiều.

+ TP.HCM – Pleiku: 299.000 đồng/ chiều.

+ TP.HCM – Nha Trang: 399.000 đồng/ chiều.

+TP.HCM – Đà Nẵng: 499.000 đồng/ chiều.

+Huế – TP.HCM: 599.000 đồng/ chiều.

+ Phú Quốc – TP.HCM: 499.000 đồng/ chiều.

Capture

Các chuyến bay và lịch trình cụ thể

Chương trình “Bay đẳng cấp – Giá cực thấp” của Vietnam Airlines hứa hẹn thu hút nhiều người mua. Hành khách có thể đi lại bằng đường hàng không dễ dàng và tiết kiệm khá nhiều chi phí. Bên cạnh đó, điều đặc biệt nhất là khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ 4 sao tiểu chuẩn quốc tế (tàu bay hiện đại, hành lý miễn cước, phục vụ suất ăn trên máy bay…) với chi phí phải chăng. Hưởng ứng mùa du lịch hè sôi động cùng với nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế, “Bay đẳng cấp – Giá cực thấp” của Vietnam Airlines là cơ hội không thể bỏ lỡ để bạn có chuyến vi vu trong nước vào hè này.

Du lịch hè

Bạn sẽ có chuyến vi vu mùa hè tuyệt vời với chi phí tiết kiệm

Một lưu ý là mức giá ưu đãi nói trên chưa bao gồm thuế, phí và phụ thu. Vé có điều kiện áp dụng kèm theo. Những hành trình có giá ưu đãi hấp dẫn được cập nhật vào thứ 3 hàng tuần trên website www.vietnamairlines.com. Vé được bán tại website, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

Comments are closed.