Vietnam Airlines ưu đãi khách hàng thanh toán qua ngân hàng

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Chương trình Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines năm thứ 5 sẽ được hãng này cùng Công ty Cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia (Banknetvn) và 15 Ngân hàng TMCP tại Việt Nam tiếp tục triển khai.

Cụ thể, những khách hàng mua vé vào các ngày Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật trong tháng 5 và 6 bằng mã khuyến mại sẽ được giảm 30% giá vé cho các chặng bay từ Việt Nam đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á và 15% giá vé cho tất cả các chặng bay nội địa Việt Nam.

15 ngân hàng liên kết với chương trình bao gồm Vietcombank, Agribank, Techcombank, BIDV, DongA Bank, Vietinbank, ACB, Sacombank, MB, Eximbank, VIB, Maritime Bank, VPBank, ABBank và TienPhongBank.
Vietnam_airlines

Vietnam Airlines tung ưu đãi hấp dẫn dịp hè với chương trình Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines

Chương trình áp dụng với hình thức đặt vé, thanh toán trực tuyến (paynow) bằng thẻ nội địa tại website www.vietnamairlines.com hoặc thanh toán trả sau (paylater) trên các kênh giao dịch ATM, Internet Banking và quầy giao dịch của các ngân hàng. Mức giảm trên chỉ được áp dụng cho phần giá vé, không áp dụng cho phần thuế và phí. Việc hoàn vé, đổi đặt chỗ, đổi hành trình được áp dụng theo mức giá đủ trước khi giảm giá. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu mã số khuyến mãi được sử dụng hết.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng 200.000 đồng vào tài khoản ngân hàng, cùng nhiều phần quà có giá trị khi lần đầu tiên thanh toán thành công vé máy bay và (hoặc) thanh toán thành công vé máy bay sớm nhất bằng thẻ nội địa của các ngân hàng tham gia chương trình. Khách cũng được chiết khấu lên đến 10% doanh số thanh toán vé máy bay khi thanh toán thành công vé máy bay tại website của Vietnam Airlines và tại kênh thanh toán điện tử của các ngân hàng từ 10 triệu đồng/tháng trở lên trong thời gian triển khai chương trình.

Điểm thú vị trong chương trình ưu đãi năm nay là khách hàng được tham gia chương trình quay số trúng thưởng các chuyến du lịch miễn phí đến Nhật Bản, Singapore hoặc Phú Quốc khi thanh toán vé máy trực tuyến bằng thẻ nội địa và kênh trả sau của các Ngân hàng Vietcombank, VietinBank có giá trị 3.000.000 đồng/1 giao dịch trở lên.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ từ langvietonline.vn

Bình luận

Bình luận

Bình luận