Các hãng hàng không có ghế tốt nhất

0
[ĐĐDL] Dựa trên kết quả World Airline Awards, trang Huffingtonpost đã cho biết danh sách các hãng hàng không có chất lượng ghế phổ thông tốt nhất. Ngoài ra, các ghế phổ thông này còn rất tiện nghi và thoải mái.

Saudi Arabian Airlines

1

Tính năng độc đáo nhất phải kể đến là các ghế của hãng có thể tự động điều chỉnh theo tư thế và động tác cơ thể hành khách. Ngoài ra, hãng hàng không này đã trang bị cho hành khách các ghế phổ thông có kích cỡ 34 inch, khoảng 86,4 cm rất rộng và thoải mái. Kèm theo kích cỡ rộng còn có phần tựa đầu có thể điều chỉnh giúp họ tránh tình huống ngủ gật trên vai người bên cạnh.

Garuda Indonesia

2

Cũng không kém gì hãng hàng hàng không Saudi Arabian Airlines. Chiếc ghế với 81,28 cm kèm theo dịch vụ thân thiện, chuyên nghiệp chính là điểm nổi bật của hãng hàng không này. Thêm vào đó, ghế còn gắn cổng nguồn và USB giúp hành khách dễ dàng kết nối với các thiết bị nghe nhìn của mình để tận hưởng thời gian thư giãn trong suốt hành trình.

Japan Airlines

3

Bạn không cần phải check-in trong lúc làm thủ tục và mất thêm phí để tìm chỗ thoải mái. Hãng này cung cấp hạng phổ thông cao cấp với ghế ngồi 42 inch (106,68 cm) có khả năng chống rung hiệu quả. Lời khuyên là nếu có cơ hội, bạn nên chọn ghế phổ thông của hãng này, vừa tiết kiệm nhưng không kém phần êm ái và thoải mái.

Turkish Airlines

4

Có thể ngả, điều chỉnh chỗ ngồi, chỗ để chân theo tư thế và vị trí ngồi khá thoải mái mà không hề chật hẹp với 31 inch (78,74 cm). Nếu vẫn chưa hài lòng, bạn có thể chọn hạng phổ thông cao cấp để được cung cấp ghế ngồi 46 inch (116,84 cm), có đèn đọc sách và ổ nguồn kết nối các thiết bị điện của mình.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo Huffingtonpost

Bình luận

Bình luận

Bình luận