Cách nhận biết đại lí chính thức của Vietnam Airlines

0
[ĐĐDL] Thông thường những cơ sở nhỏ lẻ sẽ mua vé từ các đại lý chính thức của Vietnam Airlines đồng thời mạo danh là cơ sở chính thức để nâng giá vé hay là buôn bán vé giả cho khách hàng.

Vietnam Airlines đã có nhiều chính sách quản lý và kiểm soát việc phân phối vé để hạn chế tình trạng nâng giá vé, cò vé hay giả mạo vé. Tuy nhiên, để tránh những trường hợp trên hành khách nên mua vé sớm và thông qua website chính thức www.vietnamairlines.com hay mua vé trực tiếp tại phòng vé hoặc đại lý chính thức.

Các trường hợp mạo danh phòng vé của Vietnam Airlines

Các đại lí mạo danh vẫn thu tiền vé máy bay nhưng không xuất vé cho hành khách hoặc cũng có khi xuất vé rồi nhưng sau đấy lại hoàn vé để lấy tiền. Đôi khi khách hàng vẫn không hết ngỡ ngàng khi mình đã bỏ một khoản tiền lớn để mua vé nhưng lại hoàn toàn không có tên trong danh sách chuyến bay của Vietnam Airlines.

Một trong những chiêu lừa của nhiều đại lí là thu tiền vé ở mức cao, nhưng lại xuất vé ở mức giá thấp hơn. Điều này hành khách có thể không phát hiện ra nhưng trong một vài trường hợp nếu có thay đổi thời gian bay hành khách sẽ mất thêm một khoảng tiền thay vì sẽ là miễn phí so với mức giá của vé ban đầu.

Một số cách nhận biết đại lý chính thức của Vietnam Airlines

dat-ve-may-bay-vietnam-airlinesLogo chính thức của Vietnam Airlines chính là hình hoa sen vàng trên nền xanh

Để giúp khách hàng tránh được những chiêu lừa trên từ các đại lí không uy tín, thì người mua tham khảo các đại lý phân phối vé chính thức của Vietnam Airlines tại website www.vietnamairlines.com, sau đó bạn chọn mục “Đối tác bán hàng” và chọn tiếp đại lí gần khu vực của bạn. Danh sách đại lý sẽ hiển thị đầy đủ thông tin gồm địa chỉ và số điện thoại để bạn dễ dàng liên lạc. Nếu có thắc mắc, bạn cũng có thể liên lạc trực tiếp đến tổng đài 08 38 320 320 để được giải đáp những thắc mắc.

webWebsite chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines

Để tránh nhầm lẫn, bạn nên lưu ý logo chính thức của Vietnam Airlines chính là hình hoa sen vàng trên nền xanh. Đồng thời trên bảng hiệu đại lí phải có thông tin về tên và địa chỉ  trùng khớp với giấy chứng nhận được trưng bày phía trong. Giấy chứng nhận này chỉ được chuẩn hoá và cấp cho đại lí chính thức của Vietnam Airlines mà thôi.

Danh sách 10 phòng vé chính thức của Vietnam Airlines tại khu vực miền Nam

Đại lý tại thành phố Hồ Chí Minh:

Phòng vé Tân Sơn Nhất:  sân bay Tân Sơn Nhất.

Phòng vé Nguyễn Huệ: Gian hàng 14,15,16, tầng L2, Trung tâm thương mại Union Square: 171 Đồng Khởi và 116 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1

Phòng vé Đinh Tiên Hoàng: 15B Đinh Tiên Hoàng, Q.1

Phòng vé Trường Sơn: 49 Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình.

Phòng vé Hùng Vương: Trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương, 126 Hùng Vương, Q.5

Phòng vé Nguyễn Đình Chiểu: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Q.1

Đại lí tại các tỉnh, thành miền Nam

Phòng vé Phú Quốc: 122 Nguyễn Trung Trực, Dương Đông, Phú Quốc

Phòng vé Cần Thơ: 66 Nguyễn An Ninh, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ

Phòng vé Đồng nai: 25-27 Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai

Phòng vé Rạch Giá: 16 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo VnExpress

Leave A Reply