Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Sapa

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Sapa tiếp tục là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn của năm 2015. Vì thế, khách sạn Sapa được nhiều du khách quan tâm.

Các loại khách sạn Sapa

Về cơ bản, khách sạn ở Sapa có rất nhiều loại từ bình dân đến cao cấp để phục cho từng nhu cầu khác nhau của du khách. Khách sạn Sapa được chia thành các loại từ 2 sao đến 5 sao.

Khách sạn càng có “nhiều sao” đồng nghĩa giá càng cao. Thông thường, giá khách sạn ở Sapa dao động từ 250.000đ đến 3.669.000đ với chất lượng phục vụ được đặt lên hàng đầu để phục vụ du khách.

Có nên trực tiếp đặt phòng khách sạn khi đi du lịch Sapa?

Thông thường, giá bán trên các website đặt phòng trực ruyến sẽ rẻ hơn nhiều so với giá đặt phòng trực tiếp tại khách sạn. Bạn nên cân nhắc và liên hệ với các website đặt phòng khách sạn tại Sapa trước và nhờ họ tư vấn, tham khảo giá cả và lựa chọn địa điểm phù hợp với nhu cầu du lịch của mình.

thị trấn Sapa

Trị trấn Sa Pa. Nguồn: sưu tầm.

Những dịch vụ cơ bản

Khi tiến hành đặt phòng khách sạn theo hình thức trực tiếp tại chỗ hay gián tiếp qua các website, du khách cần tìm hiểu kỹ về những dịch vụ mà bạn sẽ được hưởng, các dịch vụ phát sinh và chi phí cần chi trả cho chúng. Điều này sẽ tránh việc bạn bị hớ cũng như có hình dung về nơi sẽ ở để chuẩn bị kỹ càng hơn.

Đặt phòng khách sạn thông qua các tổ chức uy tín

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng đi du lịch thì một lời khuyên chân thành dành cho bạn là nên tiến hành đặt phòng khách sạn tại Sapa thông qua các công ty tổ chức tour chuyên nghiệp. Họ luôn nắm trong tay hệ thống danh sách khách sạn vô cùng đầy đủ và chi tiết, đồng thời hỗ trợ các du khách trong việc lựa chọn, sắp xếp và đặt phòng khách sạn phù hợp với túi tiền và mục đích du lịch của bạn.

Bạn có thể tham khảo các website đặt phòng khách sạn du lịch Sapa (ví dụ như  www.khachsan.dulichvietnam.com.vn) để xem giá cả, trạng thái phòng với thủ tục thanh toán đơn giản.

Bình luận

Bình luận

Bình luận