Những đối tượng dễ bị ghét khi du lịch biển

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Những người xả rác bừa bãi, thích phô trương cơ thể hay bày tỏ tình cảm thái quá,… đều nằm trong danh sách những đối tượng dễ bị ghét khi du lịch biển do trang Expedia liệt kê.

Xem thêm

Khách xả rác bừa bãi

Bất kể bạn có vẻ ngoài ưa nhìn đến thế nào thì bạn đều mất điểm trong mắt những người đối diện bởi hành động vô tư xả rác trên bãi tắm. Trong khi các thùng rác được đặt khắp nơi, việc làm thiếu ý thức của bạn sẽ bị chê trách. Ngược lại, những du khách tình nguyện thu nhặt rác, chai lọ trên bãi biển luôn là “người hùng” hoặc nhận được cảm tình của mọi người.

Xả rác

Người đối diện sẽ mất cảm tình nếu bạn xả rác bừa bãi

Khách chiếm nhiều diện tích trên bãi biển

Thời tiết oi bức mùa hè là thời điểm các bãi biển đông nghịch khách. Hãy tinh ý chọn một khoảng không đủ rộng để cắm dù hay trải thảm của mình. Xâm lấn không gian của người khác là một trong những hành vi bị ghét cay ghét đắng khi du lịch biển.

Xâm lấn

Xâm lấn không gian của người khác cũng khiến bạn bị ghét

Những người thích phô trương cơ thể

Nhiều người bày tỏ họ cảm thấy thật lố bịch khi nhìn thấy những ai cố tình khoe khoang cơ thể trên bãi biển. Ăn mặc là quyền tự do của mỗi người nhưng cách phô trương thái quá thật khó mà chấp nhận. Một vị khách cho biết: “Đây là bãi tắm, đâu phải phòng tập thể hình”.

Khoe cơ thể

Vị khách thích khoe khoang sẽ dễ bị ghét

Vị khách quá ồn ào

Một trong những quy tắc của việc thư giãn dưới nước chính là sự tĩnh lặng. Cười đùa, nói điện thoại quá to hay tranh luận lớn tiếng với bạn bè sẽ khiến nhiều người khó chịu.

Ồn ào

Việc gây ồn ào nên xảy ra trong nhà của bạn, không phải trên bãi biển

Những kẻ thích tán tỉnh

Bãi biển kín người là không gian lý tưởng dễ khiến bạn bị ai đó hấp dẫn. Vậy bạn hãy đến làm quen và bắt chuyện thay vì nhìn chằm chằm vào họ như thể đó là một người kỳ lạ. Người đối diện sẽ cảm thấy không thoải mái. Và bạn sẽ bị coi là người thiếu lịch sự.

tán tỉnh

Những kẻ thích tán tỉnh đều không được hoan nghênh trên bãi biển

Những bậc phụ huynh không quản lý con mình

Không thể lơ là những đứa trẻ hiếu động ở bất cứ nơi đâu. Có nhiều bậc phụ huynh quên bén việc quản lý con mình khi mải mê với sóng nước. Những trò đùa nghịch của lũ trẻ đôi khi gây phiền hà cho các vị khách muốn được nghỉ ngơi ở xung quanh.

Trẻ nhỏ

Hành động vô tư của trẻ nhỏ có thể gây phiền hà cho người khác

Những tay săn ảnh

Việc du lịch sẽ mất đi một phần ý nghĩa nếu thiếu những tấm ảnh ghi lại những khoảnh khắc khó quên. Tuy nhiên, bạn sẽ trở thành người thô lỗ trong mắt du khách khác khi luôn cầm sẵn máy ảnh trong tay và lia ống kính về phía người khác.

Chụp ành

Không phải lúc nào việc chụp ảnh cũng được hoan nghênh

Khách thể hiện tình cảm thái quá

Tình yêu không có lỗi, nhưng bạn sẽ biến chúng thành có lỗi nếu thể hiện tình cảm một cách quá đà trên bãi biển. Những nụ hôn ngọt ngào hay hành động âu yếm nên thể hiện ở chốn riêng tư thay vì nơi công cộng.

beach-couple-kiss

Hành động thể hiện tình cảm một cách quá đà

Chơi nhạc quá lớn trên bãi biển

Không ai có thể cưỡng lại một bữa tiệc hấp dẫn trên bãi biển. Nhưng niềm vui của bạn có thể là “thảm họa” đối với người khác. Chơi nhạc quá lớn, dù là dòng nhạc Pop, Rock hay những bản nhạc nhẹ nhàng thì ít nhiều cũng làm cho người xung quanh cảm thấy không hài lòng.

Nhạc quá lớn

Bật nhạc vô tội vạ sẽ làm mất lòng những người xung quanh

Người say xỉn

Không chỉ riêng trên bãi biển, sự mất kiểm soát trong hành vi và lời nói của những người say rượu ở đâu cũng sẽ gây khó chịu cho người xung quanh.

 

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

Comments are closed.