Những nơi nên tránh trong tuần trăng mật

0
[Địa điểm du lịch] Tuần trăng mật đối với các đôi vợ chồng trẻ là vô cùng quan trọng. Nó đánh dấu bước ngoặc  cho một gia đình mới. Và các bạn nên lưu ý một số điểm du lịch không phải là nơi lý tưởng các cặp đôi muốn tới.

Nơi chỉ mình cô dâu hoặc chú rể muốn đến

Bạn nên tránh những nơi bạn hoặc ông xã bạn không thích. Vì nếu một trong hai người không thích sẽ rất dễ gây cảm giác nhàm chán, phá hỏng giây phút lãng mạn của hai người. Nơi thích hợp nhất là nơi cả hai cùng thích. Như thế mới tạo nên tuần trăng mật ngọt ngào, thoải mái, dễ chịu. Không nên vì ý kiến hay sở thích riêng mà làm hỏng kì nghỉ đầu tiên của vợ chồng.

Những nơi thiếu thốn nhạt nhẽo về dịch vụ du lịch

Ai cũng vậy, cũng muốn chọn cho mình một nơi lãng mạn riêng tư cho tuần trăng mật của mình. Nhưng đừng vì thế mà chọ những nơi tẻ nhạt, đơn điệu, giải trí nghèo nàn, sẽ làm bạn mau nhàm chán, mất đi cảm giác vui vẻ.

Cắm trại hay đi leo núi

camp1-copy

Các chú rể, các ông chồng tương lai nên nhớ điều này nhé. Hầu hết các cô dâu đều không muốn cắm trại trong một khu rừng hoang vắng hay đi leo núi. Điều họ muốn chính là nghỉ dưỡng trong các khu resort hay các bãi biển, những nơi có cảm giác lãng mạn kèm theo một chút sang trọng.

Những nơi chưa tìm hiểu kỹ

Trước tiên bạn nên tìm hiểu kỹ những nơi mà bạn muốn đến. Khám phá điểm du lịch mới rất thú vị nhưng khi có quá nhiều rủi ro cho một tuần trăng mật thì hãy dành bất ngờ đó cho chuyến du lịch sau bạn nhe! Đừng vội bị thu hút bởi những tờ rơi quảng cáo du lịch hay những hình ảnh về một điểm du lịch nhất định. Nhưng thực tế, có những nơi phong cách và chất lượng dịch vụ không được như giới thiệu.

Đi hưởng tuần trăng mật cùng nhiều người

di nhieu ngươi

Thoáng nghe là đã thấy có gì đó không ổn rồi phải không các bạn? Đúng vậy, đã gọi là tuần trăng mật thì đây là dịp nghỉ ngơi quan trọng cần thiết, khoảng riêng tư của hai người. Do vậy bạn không nên sắp xếp kì nghỉ tập thể chẳng hạn như chuyến du lịch của gia đình hoặc cũng không nên thiết kế một kì nghỉ tập thể, gồm nhiều đôi uyên ương mới cưới.  Vì nhiều người gây ra sự phiền toái mất đi những giây phúc lãng mạn riêng tư.

Nhũng điểm du lịch đông đúc

Toà thành vatican

Quảng trường St.Peter, Vatican

Các thành phố lớn là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch. Nhưng bạn nên cân nhắc kĩ, đây không chỉ đi du lịch bình thường mà còn là đi hưởng tuần trăng mật. Các cặp vợ chồng không thoải mái nơi quá đông, nếu muốn đi đến những thành phố nổi tiếng, bạn nên chọn nơi vắng khách du lịch, hoặc đặt nhà nghỉ xa nơi trung tâm.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận