Những sai lầm dễ phạm khi đến quán bar thoát y

0
[ĐĐDL] Thức thâu đêm và quay cuồng trong các quán bar nước ngoài khi đi du lịch là ao ước của rất nhiều người. Tuy nhiên bạn sẽ đối mặt với những rủi ro khôn lường khi mắc phải một số sai lầm tưởng chừng là những điều hiển nhiên.

Uống quá nhiều

Uống quá nhiều là sai lầm mà ai cũng dễ mắc phải khi vào các quán bar. Bởi lẽ, không khí tại đây thường rất vui vẻ, náo nhiệt nên sẽ rất dễ bị kích thích. Nhưng bạn hãy nhớ đến hậu quả ngay sau đó như nôn thốc nôn tháo, ngủ như chết tại sàn và cũng có thể sẽ quá hưng phấn mà biểu diễn màn múa thoát y giống các vũ nữ.

Cuồng quay với những điệu nhảy “lap dance”

Lap dance là điệu nhảy khiêu gợi giữa một vũ công nữ có những động tác nhảy khiêu khích một người khách nam đang ngồi trên ghế. Đây trở thành thú vui được các nam giới ưa chuộng nhất mỗi khi đến bar. Nhưng bạn nên nhớ rằng, thời gian họ uốn éo càng lâu đồng nghĩa với việc số tiền boa của bạn dành cho họ càng nhiều.

2Cuồng quay với những điệu nhảy lap dance

 

Cuồng quay với những điệu nhảy “lap dance”

Gọi đồ một cách mất tự chủ

Giá đồ uống trong các câu lạc bộ khỏa thân thường không hề rẻ. Do đó, nếu bạn không muốn tự làm “đau” túi tiền của mình, đừng nên vung tay quá trán tại đây dù cho bạn có phấn khích đến cỡ nào.

3không khí tại các quán bar thoát y sẽ khiến bạn dễ dàng mất tự chủ3không khí tại các quán bar thoát y sẽ khiến bạn dễ dàng mất tự chủ

Không khí tại các quán bar thoát y sẽ khiến bạn dễ dàng mất tự chủ

Chờ đợi một vũ công nóng bỏng hết ca

Bạn đợi chờ cô ấy vì muốn có một buổi hẹn hò riêng với nàng sau đêm biểu diễn? Hãy nhìn xung quanh và nếu bạn không hề thấy một gã nào khác đứng xem cô nàng của mình nhảy từ đầu đến cuối, mặt mày cau có, luôn nhăm nhăm chiếc điện thoại trên tay thì hãy tiếp tục chờ đợi. Ngược lại, gã đó có thể là bạn trai của cô ấy hoặc một kẽ đang giống như bạn và vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ vì bạn sẽ rất khó “sống” trong mối tình này.

4sẽ được gì khi bạn chờ đợi một vũ công nóng bỏng hết ca

 

Sẽ được gì khi bạn chờ đợi một vũ công nóng bỏng hết ca

Check in trên Facebook

Trừ khi bạn đang là một người độc thân và còn rất lâu mới có ý định lập gia đình,  nếu không chớ “dại” mà khoe việc đang xả stress tại các câu lạc bộ thoát y. Bên cạnh đó, trước khi check in trên Facebook hãy lưu ý tới hậu quả có thể gây ra cho những người đi cùng mình. Có thể một vài người trong số họ sẽ gặp rắc rối về sau.

5hãy suy nghĩ thật kỹ việc check in trên Facebook nếu bạn không muốn gặp rắc rối về sau

 

Hãy suy nghĩ thật kỹ việc check in trên Facebook nếu bạn không muốn gặp rắc rối về sau

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo VnExpress

Bình luận

Bình luận

Bình luận