Những trang web hữu ích đối với dân du lịch

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Những trang web hữu ích đối với dân du lịch sẽ cung cấp cho du khách cụ thể giá cả của các chuyến bay, những nơi có khách sạn tốt, điểm đến hấp dẫn… với giá tiết kiệm nhất.

Tìm đến những trang web hữu ích này, với một cái kích chuột, mọi vấn đề cho hành trình của bạn sẽ được giải quyết với một chi phí tiết kiệm nhất.

trangwebdulichhuuich

Cả thế giới du lịch hấp dẫn nằm trong một cái kích chuột

Skyscanner.com

Skyscanner là trang web tiện lợi giúp bạn lựa chọn những phương án rẻ nhất, hợp lý nhất về vé máy bay, khách sạn, thuê xe. Bạn chỉ đơn giản là điền ngày đi, ngày đến, thành phố… trang web sẽ tự động kiểm tra các hãng máy bay, khách sạn, giá thuê xe có giá từ thấp tới cao kèm theo những thông tin cơ bản về hành trình để bạn lựa chọn.

Couchsurfing.com

Đây là 1 cộng đồng nổi tiếng của dân du lịch tự do trên toàn thế giới. Đây là trang mà bạn có thể tìm người địa phương dẫn bạn đi chơi hay cho bạn ở nhờ, để tìm hiểu thêm về văn hóa của họ.

Đến thời điểm hiện tại, số thành viên Couchsurfing đã đạt trên 11 triệu người. Điều bạn cần làm là tạo một lý lịch đầy đủ và ấn tượng để tạo cho người khác tin tưởng và thích thú với bạn. Bạn hãy truy cập vào trang web, vào mục Find a couch viết một đoạn thông tin chung về lý do bạn muốn đến một đất nước. Cách trình bày giản dị, chân thành sẽ được những thành viên couchsurfing sẽ trả lời và giúp bạn tìm được nơi lưu trú.

couch-surfing

Couchsurfing là cộng đồng nổi tiếng của dân du lịch tự do

Momondo.com

Momondo  là một website tuyệt vời mà những người đam mê du lịch nên ghé thăm thường xuyên để nhận được những thông tin giảm giá vé máy bay. Nếu bạn cần tìm một địa điểm để đi du lịch, bạn chỉ cần đưa ra một mức tiền giới hạn, nơi bạn sẽ bay…trang web sẽ đưa ra một danh sách những nơi bạn có thể tới trong định mức ngân sách của mình. Ngoài ra nơi đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về điểm vui chơi, phòng khách sạn giảm giá, tình hình thời tiết tại nơi bạn dự định đến…

Stay.com

Đây là trang web tiện lợi khi tự thiết lập hành trình cho bạn.Trang web này có khoảng 100 điểm đến được liệt kê. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn địa điểm và chọn các điểm tham quan mà bạn muốn ghé thăm, sau đó Stay.com sẽ đưa ra một lịch trình cá nhân hợp lý cho bạn.

Lastminute.com

Đôi khi bạn thức dậy và muốn lên đường ngay lập tức, hãy truy vập vàoLastminute.com, nơi bạn có thể tìm được vé máy bay, vé tàu, vé thăm quan vào phút cuối. Ngoài ra, qua trang web này, bạn cũng có thể tìm được những thông tin ưu đãi hấp dẫn như dịch vụ spa, nhà hàng, khu vui chơi giải trí ở một số nước châu Âu.

Airbnb.com

Airbnb là một trang web dành cho người muốn kiếm tiền và kết nối với những người đi du lịch muốn thuê chỗ ở khi có dư phòng, có nhiều nhà vẫn còn trống.

Airbnb có giao diện thân thiện, rất khoa học và hình ảnh minh họa cụ, rất đẹp. Thông tin về nơi thuê được mô tả kỹ lưỡng và nhận xét của những người đã từng ở trước đó khiến bạn dễ hình dung và lựa chọn được những nơi ở phù hợp với chuyến đi.

airbnb

Airbnb có giao diện rất thân thiện, khoa học

Người cho thuê chỉ cần đăng ký thông tin về nơi bạn muốn cho thuê, giá cả, điều kiện đi kèm. Người cần thuê sẽ lên trang web đưa ra loại phòng mình muốn, thành phố muốn ở, ngày cần dùng, giá cả… Airbnb sẽ giúp cho hai bên gặp nhau và nếu giao dịch thành công.

Workaway.info

Đây là webiste giúp bạn vừa du lịch, hướng dẫn nơi ăn ở miễn phí và học được rất nhiều điều mới. Qua đây, bạn có thể tìm được những công việc nhỏ ở 135 quốc gia trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, bạn có thể làm các công việc tình nguyện 5 tiếng một ngày, 5 ngày một tuần để giúp đỡ các gia đình hoặc một số tổ chức từ thiện nhỏ. Chuyến đi của bạn trở nên khó quên khi được sống cùng những người bản địa và học hỏi vài kỹ năng mới.

Hipmunk.com

Các website thông thường hay so sánh chuyến bay sẽ liệt kê nhiều trang kết quả tìm kiếm khác nhau. Khi đến trang Hipmunk sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm mới trong cách trình bày với một hình ảnh thời gian, qua đó, cho phép người dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn chuyến bay phù hợp với mình.

Bên cạnh việc tìm kiếm vé máy bay, Hipmunk cũng có chức năng tìm kiếm phòng khách sạn, nơi tham quan…

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận