Trang bị dụng cụ trang điểm khi đi du lịch

0
[ĐĐDL] Khi đi du lịch, hành lí gọn nhẹ là nhu cầu quan trọng. Đối với phái đẹp, hành trang không thể thiếu đó là dụng cụ trang điểm.

Dưới đây là một số đề xuất một các sản phẩm để bạn lựa chọn nếu bạn thích để tạo thành bộ của riêng bạn.

1. Bảng màu mắt của Laura Mercier

make up du lich

Đây là dụng cụ khá nhỏ gọn và mảnh mai nên sẽ giúp tiết kiệm một khoảng không gian trong hành lí của bạn. Bạn có thể chọn lựa màu sắc ấm áp và mát mẻ để có thể linh hoạt hơn cho việc trang điểm ban ngày và ban đêm

2. Mascara Mini

Một phiên bản mini chính là những gì bạn cần! Ngoài ra, hãy thử nhuộm lông mi của bạn, nhưng đừng quên thử nghiệm trước trên da.

3. Kem dưỡng ẩm có màu

Thay vì phải mang theo 3 loại khác nhau, sao bạn không thử sử dụng  kem chống nắng, kem dưỡng ẩm và che phủ trong cùng một sản phẩm. Đó là một lựa chọn thông minh trong việc sử dụng không gian!

4. Bộ son Estee Lauder

make up du lich 1

Thế mạnh của bộ này là đi kèm với hộp để giữ các thỏi son môi với nhau. Vì vậy, nếu bạn thích một loạt các tông màu khi đi du lịch, hộp sẽ giữ cho mọi thứ ngăn nắp và tiết kiệm không gian.

5. Khăn lau tẩy trang

tay trang

Nếu đã makeup thì đừng quên khăn tẩy trang nhé các bạn. Hãy chọn loại khăn tẩy trang mềm mại, tiện dụng để có thể sử dụng tốt cho cả vùng mắt nhé. Vì hiện nay có một lượng lớn khăn lau tẩy trang để bạn lựa chọn.

6. Túi trang điểm

Và sau cùng, hãy chọn một túi trang điểm thật tiện dụng để cất giữ những dụng cụ trang điểm của bạn. Tránh để đồ trang điểm lung lung, sẽ mất thời gian tìm kiếm khi bạn cần xài đấy. Nên hãy lau sạch và sắp xếp gon gàng nhé!

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận