Air France trình làng website quảng bá hạng Phổ thông Cao cấp

0
[ĐĐDL] Hướng đến việc cung cấp dịch vụ chu đáo nhất, Air France cho ra mắt website mới với nội dung chuyên phục vụ hạng “Premium Economy – Phổ thông Cao cấp với nhiều ưu đãi và tiện ích thoải mái hơn.

Website hạng Phổ Thông Cao Cấp Premium Economy, có phiên bản tiếng Việt, cung cấp cho khách hàng một cái nhìn toàn cảnh với những hình ảnh về sản phẩm và mọi thông tin liên quan như các tiện ích hỗ trợ, ưu đãi đặc quyền xuyên suốt hành trình, mức giá hấp dẫn cho các điểm tùy chọn cũng như ý kiến của những khách hàng đã từng bay Hạng Phổ thông cao cấp Air France….

Nhân dịp giới thiệu website mới, Air France triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt riêng hạng vé Phổ Thông Cao Cấp đi Paris và các điểm đến châu Âu có giá trọn gói chỉ từ 26.515.000 VND, dành cho các vé đặt từ 04-17/03/2015 và khởi hành từ 16/03-31/08/2015. Và hơn nữa, nếu may mắn, khách hàng còn có cơ hội dành được 2 vé khứ hồi đi Paris bằng hạng Phổ thông cao cấp.

air france1

Dịch vụ và tiện ích của hạng Phổ Thông Cao Cấp Premium Economy

Về cơ cấu, khoang ghế Phổ thông Cao Cấp được bố trí riêng biệt ngay sát khu vực hạng ghế thương gia, với số lượng ghế hạn chế chỉ dành cho 24 hành khách, được thiết kế hướng đến sự thoải mái và riêng tư nhất cho khách hàng. Không gian cá nhân được tăng thêm 40% diện tích giúp khách hàng duỗi chân thoải mái với bệ nghỉ chân có thể điều chỉnh.

Bên cạnh những tiện ích trên máy báy, khi đăng ký hạng Phổ thông cao cấp, khách hàng còn được đảm bảo những trải nghiệm bay nhanh chóng và tiện lợi qua dịch vụ Sky Priority – Ưu Đãi Hàng Không. Khách hàng sẽ được hưởng một loạt các đặc quyền ưu tiên tại sân bay từ khâu đăng ký, ký gửi hành lý, thủ tục lên máy bay cho đến khâu nhận hành lý.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận