Báo Mỹ bình chọn Việt Nam là 1 trong 10 quốc gia du lịch giá rẻ 2016

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Chuyên trang du lịch nổi tiếng thế giới The Richest vừa công bố danh sách 10 quốc gia du lịch giá rẻ nhất thế giới năm 2016. Việt Nam đứng vị trí thứ 6 trong danh sách này.

Xem thêm

Viết về du lịch Việt Nam, The Richest nhấn mạnh Việt Nam là một quốc gia sở hữu những cảnh đẹp tuyệt vời. Nếu du khách yêu thích biển và rừng nhiệt đới thì không thể bỏ qua đất nước này trong hành trình của mình. Khi dừng chân ở Việt Nam, du khách có thể tìm thấy phòng nghỉ qua đêm chỉ khoảng 10 USD. Thậm chí, nếu du khách không ngại nghỉ đêm tại những căn phòng nghỉ kiểu ký túc xá thì giá còn rẻ hơn.

Việt

Việt Nam đứng thứ 6 trong Top 10 quốc gia du lịch giá rẻ 2016

Chi phí dành cho đồ ăn, thức uống và phương tiện đi lại tại Việt Nam cũng rất phải chăng. Du khách có thể du ngoạn đất nước Việt Nam với chi phí chỉ rẻ như du lịch ở Lào và Campuchia.

Nếu bạn tham vọng hơn, với đủ thời gian và chi phí, hành trình chinh phục cả Thái Lan, Lào, Việt Nam và Campuchia có thể mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Du khách sẽ cần ít nhất hai tháng để có thể đủ thời gian khám phá hành trình này với giá phải chăng.

Theo bình chọn của The Richest, Ấn Độ là quốc gia đứng đầu trong Top 10 đất nước du lịch giá rẻ nhất thế giới năm 2016. Tại quốc gia đông dân thứ 2 trên thế giới này, du khách có thể tìm được phòng dưới 10 USD/đêm, giá vé đi xe bus, tàu hỏa cũng thấp hơn 10 USD.

Indi

Ấn Độ đứng đầu trong danh sách của The Richest

Hy Lạp xếp ở vị trí thứ 2 trong danh sách này. Sở hữu hòn đảo thiên đường Santorini nổi tiếng khắp thế giới, Hy Lạp là một trong những điểm đến hàng đầu của châu Âu. Đây là một trong những nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại, là nơi ra đời của nền dân chủ, triết học phương Tây và Thế vận hội Olympic. Trong thời buổi khủng hoảng kinh tế, các tour châu Âu đến Hy Lạp đang giảm giá triệt để nhằm kích cầu du lịch. Giá vé máy bay, khách sạn và dịch vụ hàng hóa cũng lý tưởng cho những du khách có túi tiền hạn hẹp.

Hy Lap

Hy Lạp nổi tiếng của châu Âu đứng thứ 2

Trong Top 10 quốc gia du lịch rẻ nhất thế giới năm 2016 của The Richest còn có Morocco, Estonia, Hungary, Guatemala, Tây Ban Nha, Philippines, Lào.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Tổng Cục Du Lịch

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.