Bối cảnh phim ‘Hậu duệ của mặt trời’ trở thành điểm đến gây sốt

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Sự nổi tiếng của bộ phim “Hậu duệ của mặt trời” đã vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc và tạo cơn sốt ở nhiều nước châu Á. Bối cảnh của phim như: bãi biển Navagio ở đảo Zankynthos (Hy Lạp) hay thành phố Taebaek và Paju (Hàn Quốc) trở thành điểm đến hút khách từ nhờ những thước phim đẹp.

Xem thêm:

Du khách Trung Quốc và Hàn Quốc đang bị thu hút bởi đất nước giả tưởng “Uruk”. Bộ phim ăn khách “Hậu duệ của mặt trời” (Descendants of the Sun) do đài KBS2 phát sóng là sản phẩm góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jin Goo, Kim Ji Won, Onew…

Sức ảnh hưởng của bộ phim đã được minh chứng bởi yêu cầu của khách hàng với các công ty du lịch về đề nghị làm tour tới Zakynthos, một trong những hòn đảo ở biển Ionia, Hy Lạp. Hòn đảo này sở hữu bãi biển Navagio với khung cảnh một bên là mặt biển xanh trong một bên là xác con tàu đắm từ năm 1980 nằm nép bên bờ cát. Đây là nơi diễn ra cảnh phim: Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò vui vẻ trên bãi biển trong phim “Hậu duệ của mặt trời”.

20160316001418_0

Bãi biển Navagio ở Zakynthos với quang cảnh tuyệt đẹp

Nắm bắt thị hiếu khách hàng, Interpark – một trung tâm thương mại trực tuyến ở Hàn Quốc, vừa giới thiệu đến khách hàng gói tour mới kéo dài 9 ngày tới Hy Lạp. Chuyến hành trình nhanh chóng được sự ưu ái của khách hàng. Những phản hồi tích cực trên, công ty cũng đang khai thác sâu các chum tour đến điểm du lịch gây sốt này.

 56-3730491-14391425070502cd4debd942d19670dddd15faae58

Chùm tour tới bãi biển Navagio nhanh chóng cháy vé và không dủ phục vụ du khách

Bên cạnh đó những thành phố của Hàn Quốc như Taebaek và Paju xuất hiện trong phim cũng nhận được sự quan tâm từ du khách trong và ngoài nước.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.