Bưu điện trung tâm Sài Gòn phủ Nano

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Tập đoàn sơn Kova quyết định sẽ tài trợ toàn bộ công đoạn phủ Nano cho công trình Bưu điện trung tâm Sài Gòn đang được trùng tu sau 40 năm hoạt động liên tục.

Theo ông Nguyễn Duy, giám đốc điều hành Công ty thương mại sơn Kova, việc phủ Nano trên bề mặt sơn nước sẽ làm tăng thêm độ bền, độ sáng bóng bề mặt sơn kéo dài thêm 10 năm mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình có giá trị lịch sử văn hóa này.

Bưu điện trung tâm Sài Gòn phủ Nano
Bưu điện trung tâm Sài Gòn chiều 30-12-2014 – Ảnh: H.NHỰT (Tuổi Trẻ Online)

Sau một thời gian trùng tu, Bưu điện trung tâm Sài Gòn nay đã được phủ một màu vàng tươi sáng, bắt mắt. Công trình hiện đang gấp rút hoàn thiện trong dịp TP.HCM chào đón năm mới 2015. Ngoài ra, phía bên phải trong khuôn viên của công trình lịch sử này cũng vừa mở thêm tiệm cà phê để phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước.

Bưu điện trung tâm Sài Gòn là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu tại TP.HCM, tọa lạc tại số 2, Công trường Công xã Paris, Quận 1. Tòa nhà nằm cạnh Nhà thờ Đức Bà, và gần trung tâm mua sắm Diamond Plaza, công trình kiến trúc tương tác sinh động đẹp mắt cho tâm điểm của TP.HCM ngày nay. Đây cũng là điểm tham quan thu hút nhiều khách du lịch.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Người Lao Động

Bình luận

Bình luận

Bình luận