Chiếc pizza khiến người ăn đỏ mặt

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Để cổ động cho giải Rugby World Cup, tạinước Anh người ta đã sáng kiến tạo hình bóng bầu dục nên chiếc bánh pizza. Tuy nhiên, sản phẩm này lại gây nhiều ý kiến trái chiều vì nó làm người ta  liên tưởng đến bộ phận cơ thể của nữ giới.
Xem thêm:

6 luật lệ kỳ lạ khi du lịch thế giới

Vòng quanh thế giới dự những lễ hội tháng 10 độc đáo

Nét độc đáo của lâu đài trăm tuổi ở Anh

Để phù hợp với không khí sôi động của giải đấu  Rugby World Cup , thì thương hiệu pizza Morrison sáng tạo nên một sản phẩm pizza có hình chiếc bóng bầu dục bên trên. Tuy nhiên, phản ứng của khách hàng lại  hoàn toàn trái ngược với mong đợi: vì hấu hết đều cho rằng tạo hình và  cách bài trí trên chiếc bánh trông như một bộ phận nhạy cảm của phụ nữ.

pizza-1444613042_1444613051_490x294

Khi quan sát kĩ thì chiếc bánh làm người xem liên tưởng đến hình ảnh nhạy cảm

Sáng tạo của đội ngũ nhân viên đã trở thành sự kiện hot , bên lề của giải đấu.  Kể từ khi hình ảnh chiếc bánh pizza nhạy cảm được đăng tải lên mạng xã hội thì đây trở thành hình ảnh chế giễu và bán tán xôn xao.

Kích thước của chiếc bánh có đường kính 14 inch (khoảng 36 cm) được bán với giá 3 bảng Anh (100.000 đồng) . Khi cố gắng quan sát kĩ thì hình dạng của phần xúc xích bò heo trang trí phía trên khiến người xem không khỏi đỏ mặt.

CQvoFKoW8AAq5T3

Chiếc pizza đã trở thành đề tài hot  trên các mạng xã hội

Theo đại diện của hãng pizza Morrisons cho biết: “đội ngũ đầu bếp sáng tạo nên chiếc pizza mong muốn hình ảnh này sẽ giúp khách hàng hình dung  ngay hình trái bóng bầu dục trên sản phẩm , chứ không phải tưởng tượng ra hình ảnh nhạy cảm này”. Mặc dù đây là trường hợp khá trớ trêu, nhưng sự  việc này cũng giúp chiếc pizza trở thành đề tài nóng hổi trên mạng xã hội và được tiêu thụ với số lượng không ngờ.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận