Chuyến bay thẳng Hà Nội đến Istanbul

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Đường bay mới từ Việt Nam tới Istanbul sẽ được đưa vào khai thác vào đầu tháng 6. Theo dự kiến hàng tuần sẽ có 5 chuyến bay phục vụ nhu cầu hành khách.

Xem thêm:

Ngày 23/3, hãng hàng không Turkish Airlines phối hợp với công ty HG Aviation đã chính thức tổ chức buổi lễ giới thiệu hai đường bay thẳng từ Việt Nam tới Thổ Nhĩ Kỳ trong tháng 6 tới đây.

Theo đó, từ ngày 27/06, đường bay thẳng từ Hà Nội và TP HCM tới Istanbul sẽ khởi hành chuyến đầu tiên. Theo dự kiến tần suất tổng cộng 5 chuyến một tuần (dự kiến tăng lên 7 chuyến một tuần từ 31/10), hành khách sẽ được di chuyển trên máy bay Airbus A330-300. Thời gian bay khoảng vào khoảng 10 giờ 40 phút từ Hà Nội và 11 giờ 50 phút từ TP HCM.

turkish_airlines_COML

Đây là chuyến bay thẳng đầu tiên khởi hành từ Hà Nội đi Thổ Nhĩ Kỳ

Đường bay đưa vào vận hành sẽ là chuyến bay thẳng đầu tiên giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ. Chuyến bay giúp tiết kiệm thời gian, thay vì trước đây chỉ có một lựa chọn duy nhất là đường bay TP HCM – Istanbul, quá cảnh tại Bangkok.

Cùng ngày thông báo đường bay mới, Tổng cục Du lịch Việt Nam và đại diện hãng hàng không đã ký kết thỏa thuận hợp tác song phương. Không chỉ việc hợp tác về hàng không mà song song đó còn hướng đến mục tiêu thúc đẩy du lịch giữa hai quốc gia Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ. Từ đó, không chỉ hình ảnh đất nước mà cả con người Việt Nam được quảng bá rộng rãi và mạnh mẽ hơn. Trong dịp đưa vào khai thác đường bay mới, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của hãng này khi chọn chuyến hành trình du lịch Thổ Nhĩ Kỳ và các nước châu Âu trong thời gian tới.

5673888c38008

Nhiều chương trình khuyến mãi cũng được tung ra trong dịp này

Không chỉ hành trình đi Thổ Nhĩ Kỳ mà giá vé đến các điểm châu Âu chỉ từ 6 triệu đồng và đến Nga từ 2 triệu đồng trở lên. Đây là các vé khứ hồi, chưa bao gồm các khoản thuế, phí, phụ thu khác đồng thời cũng sẽ có thay đổi theo tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé. Chương trình áp dụng cho khách mua vé từ 23/3 và khởi hành từ 27/6 đến 30/9.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ theo Tuổi Trẻ

 

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.