Cuộc thi ảnh “Năm Du lịch Quốc gia 2015-Thanh Hóa”

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Nhằm quảng bá cho “Năm Du lịch Quốc gia 2015 -Thanh Hóa”, sáng 18/3, cuộc thi ảnh về vùng đất, con người xứ Thanh được phát động.

Cuộc thi do báo Thanh Hóa phối hợp với Hội Văn học nghệ thuật Thanh Hóa tổ chức, dành cho những người chuyên và không chuyên trên khắp cả nước. Mỗi tác giả có thể gửi một hoặc nhiều ảnh dự thi. Các tác phẩm dự thi gửi về từ ngày 20/3 đến hết ngày 30/10/2015 (tính theo dấu bưu điện nơi gửi đến).

0-CuocThianhNDLQG

Quang cảnh lễ phát động cuộc thi ảnh

Cụ thể, nội dung bức ảnh phải nêu bật được các chủ đề về lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia (NDLQG) 2015 và các sự kiện của NDLQG diễn ra tại Thanh Hóa, đặc biệt là Di sản Văn hóa thế giới Thành nhà Hồ.

Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải Đặc biệt, 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải ba và 10 giải Khuyến khích.

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh tầm quan trọng và khả năng tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của nghệ thuật nhiếp ảnh, khuyến khích các nhiếp ảnh gia đưa những góc nhìn mới, hình ảnh mới  sinh động, hấp dẫn về Thanh Hóa.  Ngoài ra, ông yêu cầu Ban Tổ chức cuộc thi  sớm công bố rộng rãi các tác phẩm dự thi đáp ứng các tiêu chí, góp phần thiết thực quảng bá hình ảnh  Thanh Hóa và thành công của NDLQG 2015./.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Người Lao Động

Bình luận

Bình luận

Bình luận